LÀM GÌ KHI CON GÁI BUỒN


        Làm gì để người con gái mình thích hết buồn đây ???
        Đơn giản thôi, đấm một phát cho khóc luôn=))
BUỒN VU VƠ (BUỒN NHẸ)
        Xét về nỗi buồn gọi là vu vơ, thì con gái là người hay sống theo cảm tính, thường hay suy diễn nhiều nên rất dễ bị nhiều nguyên nhân tác động dẫn đến buồn. Kiểu như ăn no rồi buồn..., không có việc gì làm => buồn, không có ai nói chuyện => buồn, không ai quan tâm => buồn, ế => buồn, nhớ ai đó => buồn...
        Có thể nói những dạng buồn như vậy đã ăn sâu vào tiềm thức của gái giống như một sở thích, là món ăn tinh thần của gái. Ngày nào không có cảm giác buồn chán như vậy là không chịu được. Nó xảy ra rất thường xuyên và lặp đi lặp lại khá nhiều và rất dễ nhận thấy được. Chẳng hạn như khi buồn gái hay post status tâm trạng, bài hát buồn lên face... Chính vì với tần số nhiều như vậy nên anh em muốn chia sẻ, an ủi, giải quyết triệt để là điều không khả thi.
        Vì đây là sở thích chị em thì sao mà giải quyết được, giải quyết làm chi cho mệt, có mà giải quyết cả đời cũng không hết được, chị em cũng sẽ tự vượt qua thôi=)) Nên việc an ủi theo hướng bi kịch, trầm trọng hóa vấn đề, mang tính giáo điều kiểu như “em buồn anh cũng buồn theo”, “em cố gắng lên, đừng buồn nữa nha” là sai lầm => tạch là điều không thể tránh khỏi.
        Giải pháp tạm được cho tình huống này có lẽ là mặc kệ (nghe có vẻ bất hợp lý nhưng sẽ giải thích sau), nhưng đôi khi đây là cơ hội để ghi điểm trong mắt nàng. Khi buồn vu vơ như thế này thì cái nàng cần nhất chính là nụ cười => chọc cười làm nàng cười càng nhiều càng tốt. Hoặc đôi khi đây cũng chính là cơ hội để hẹn hò với nàng. Ví dụ cụ thể:
        Nàng: Anh ơi em buồn! (gái nào mà nhắn được tin này thì cũng không có buồn chi đâu, có chăng là buồn vì nhớ anh em ta mà thôi, muốn kiểm tra xem anh em đang làm gì)
        Phản ứng cực dốt: tức tốc chạy xe 100km/h phi thẳng vào cổng nhà nàng. Đạp cổng, hô to, gọi nàng nàng ra hỏi: “sao em buồn?”
        Phản ứng dốt: Đừng buồn nữa nha em, em buồn anh đau khổ lắm :(
        Phản ứng được: mặc kệ xem như không có chuyện gì, đang ăn cứ ăn tiếp, đang học cứ học, đang chọc gái khác cứ chọc tiếp. Nhưng hôm sau phải nhớ nhắn tin thể hiện phép lịch sự: “Hôm qua anh ngủ quên mất, hôm qua ai chọc em mà buồn” (gái đang nhớ mình mà mình mặc kệ có khi nỗi nhớ dâng trào bùng phát trong đêm => gái chết đừ đừ trong sự nhung nhớ) => chiêu này dùng ít thôi, hạn chế xài, dễ bị bắt bài =))
        Phản ứng tốt:
SMS1: Đừng buồn nữa nha em, em buồn anh ăn không no ngủ không yên, ruột đau như cắt nước miếng đầm đìa, 1 buổi chỉ ăn được 3 tô cơm, sáng ngủ mới 11h trưa đã dậy.
SMS2: Em buồn gì thì kể anh nghe với để hai đứa cùng buồn cho vui
SMS3: Buồn sinh học hả em=))
SMS4: Bị bồ đá mất đôi dép hả em =))
........(còn nhiều câu nữa, tùy khả năng anh em nhưng phải hài hước) => đọc xong đến đây nàng sẽ bật cười => ghi điểm trong mắt nàng
        Phản ứng cực tốt: Theo nghiên cứu khoa học của anh thì khi buồn mà ta ăn, ăn, ăn nhiều thì sẽ nhanh hết lắm đấy, tối rảnh thì đi ăn với anh cho đỡ buồn (gái có từ chối cũng đững xoắn nhé anh em).
BUỒN THẬT SỰ, KHÓC SML
        Các nguyên nhân dẫn đến như:
Nguyên nhân tình cảm: bị bồ đá
Nguyên nhân công việc: chơi bài thua 500 triệu
Nguyên nhân học tập: được 9.5đ mà không được 10đ
Nguyên nhân gia đình: Lười biếng chà toalet, bị mẹ oánh
..........................................
Và khi nỗi buồn lên đến đỉnh điểm thì sẽ kèm theo nước mắt, nước mũi, nước miếng phun xối xả...
        Để giải quyết trường hợp buồn thật sự này mà anh em cứ cố gắng làm em ấy cười như trường hợp trên thì chẳng khác nào đốt bí kíp. Vì buồn thế này thì làm sao mà cười nổi. Thay vì làm gái cười anh em hãy làm gái khóc theo cách riêng của các anh em, khóc càng nhiều càng tốt. Nói như vậy không có nghĩa là đánh gái, chửi gái để gái khóc mà là hãy dùng những lời an ủi chân thành và thật lòng nhất thể hiện mình là người đàn ông sâu sắc, làm sao để gái khóc vì cảm động là thành công. Ví dụ:
        “Em có gì buồn thì hãy chia sẻ cho anh biết, anh không hứa là làm em hết buồn, nhưng có lẽ sẽ giúp em nhẹ lòng bớt...”
        Nếu thấy gái khóc thì lúc này nàng cần chỗ dựa, cho nàng mượn bờ vai, nói: “Em cứ khóc đi cho hết nước mắt, anh chưa bao giờ thấy em đáng yêu như lúc này”, hoặc:
        “Cuộc đời đâu chỉ tiếng cười, khóc được thì cứ khóc đi em, khóc xong sẽ nhẹ nhõm thôi, em sẽ mạnh mẽ hơn nhiều đấy”
        Sau khi nàng khóc xong nhớ lau nước mắt bằng tay hoặc khăn giấy (ưu tiên dùng tay=))
        Ngoài ra anh em có thể tự nghĩ ra nhiều cách khác để an ủi.
        Chú ý: Nếu gái buồn vì gái đã làm sai chuyện gì đó thì anh em ta có thể mắng gái . Gái có tức nhưng sẽ nghĩ thầm (lâu rồi chưa ai dám mắng mình mà hắn dám, sao giống ba mình thế, đàn ông đích thực là đây =)) Tuy nhiên đây là võ công nguy hiểm, dao hai lưỡi, ai chưa đủ nội lực mà thực hiện thì coi chừng mất gái mãi mãi :))
        P/S. Viết thì dài thế thôi, chung quy lại thì công thức chỉ hai dòng:
Buồn vu vơ => mặc kệ hoặc làm gái cười
Buồn thật sự=> an ủi gái, làm gái khóc vì cảm động (dỗ ngọt) hoặc mắng gái