BÍ KÍP DIỆT MỤN TUỔI DẬY THÌ
Có thể bạn đang đau đầu vì các đốm mụn đang hoành hành trên mặt của bạn hay xấu hổ khi các vết mụn làm gương mặt bạn mất tự tin. Vì vậy, hãy cùng kiên trì thực hiện bí kíp sau đây của tôi. Mong bí kíp đó sẽ vứt bỏ nỗi lo của bạn hiện giờ:
*Nói sơ về tình trạng của tôi:
•Mụn:
- Thời gian bắt đầu: 9 tuổi (2013).
- Thời gian hồi phục: 15 tuổi (2019)
- Bắt đầu kinh nguyệt: 11 tuổi (2015)
=> Đây chỉ là khoảng thời gian tôi sống chung với mụn nhưng tôi sử dụng các sản phẩm dưới đây khi tôi 14 tuổi.
* Các điều cần lưu ý:
- Rửa tay thật sạch sẽ, bằng xà bông kháng khuẩn.
- Gội đầu ít nhất 3-4 lần/tuần, mỗi lần cách nhau 1-2 ngày. (Đừng để tóc quá bết nó sẽ gây mụn trên trán nha).
- Giặt khăn tắm, khăn lau mặt, bao gối, mền, nón, khẩu trang vải 1-2 tháng/lần.
- Vệ sinh điện thoại, tai nghe, mắt kính, móng tay.- Che chắn mặt bằng khẩu trang, mặc áo khoác khi ra nắng.- Vệ sinh móng tay sạch sẽ.*CÁC SẢN PHẨM TRONG BÍ KÍP "DIỆT MỤN" CỦA TÔI:
• Mặt:
- Sữa rữa mặt:
HAZELINE NGHỆ & KIWI:Nghệ làm lành sẹo, kháng khuẩn, kiểm soát bã nhờn từ lỗ chân lông.KIWI giàu Vitamin C, E và chất chống oxy hoá, giúp nuôi dưỡng làn da SÁNG MỊN TỰ NHIÊN".Mua tại:- Medicare, Gruadian, Pharmacity...- Lazada: https://www.lazada.vn/products/sua-rua-mat-hazeline-ngua-mun-sang-da-nghe-va-kiwi-100g-i321866254-s515772492.html?spm=a2o4n.searchlistbrand.list.4.28a212d26eQOAt&search=1VEDETTE TRÀM TRÀ - Medicare, Gruadian, Pharmacity...
- Lazada: https://www.lazada.vn/products/sua-rua-mat-duong-trang-da-ngua-mun-tram-tra-vedette-100ml-i287680768-s454364405.html?spm=a2o4n.searchlistbrand.list.6.317e511dq8ae2D&search=1
Mua tại:
- Shopee: https://shopee.vn/Sữa-rửa-mặt-sáng-da-ngừa-mụn-tràm-trà-Vedette-100ml-i.80528748.2307973584
- Lotion:
Nước Hoa Hồng AHA - BHA - PHA - 30 Days Miracle Toner
Nước hoa hồng tái tạo da trị mụn Miracle Toner 30 Days AHA - BHA - PHA là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh chất tràm trà cùng với bộ 3 thành phần tẩy da chết hóa học đình đám gồm: AHA, BHA và PHA giúp thanh lọc chất độc trên da, nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, giúp loại bỏ bụi bẩnnhathuocsuckhoe.com
- Serum:
Serum Some By Mi AHA BHA PHA 30 Days Miracle
Serum trị mụn Some By Mi 30 Days là sự kết hợp hoàn hảo với thành phần chính là chiết xuất lá tràm trà, chiết xuất rau má, cùng bộ 3 thành phần tẩy da chết hóa học nức tiếng là AHA, BHA và PHA có tác dụng cao trong việc trị mụn, loại bỏ các tế bào chết giúp đánh bay các loại mụn cám, mụn đầu đen, mụn bọc.nhathuocsuckhoe.com
- Mask:
Hazeline:
*Lưng:
- Xà bông:
Sữa tắm Hazeline Rạng ngời thuần khiết 900G | Lazada.vn
Mua ngay Sữa tắm Hazeline Rạng ngời thuần khiết 900G chính hãng giá tốt tại Lazada.vn. Mua hàng online giá rẻ, bảo hành chính hãng, giao hàng tận nơi, thanh toán khi giao hàng!www.lazada.vn
*LỘT MỤN:
https://shopee.vn/Keo-lột-mụn-Peeling-Pack-i.8010638.1248466987?gclid=EAIaIQobChMIrOqNyYi96AIVhqmWCh1TYATFEAQYByABEgLU7vD_BwE + mặt nạ khô nha bạn.
Kỹ năng
/ky-nang