BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG - NGUYÊN NHÂN VÀ PHÒNG TRÁNH
Bạo lực học đường - một vấn đề tuy cũ nhưng mới, với những em học sinh mới bước vào cấp 2, với những em học sinh đang bị bắt nạt!
Bạo lực học đường có rất nhiều hình thức, bạo lực về thể chất, tinh thần lẫn lời nói, đã bao giờ cậu bị cô lập, tẩy chay trong một lớp học, hoặc bị bắt nạt công khai, bị đem ra làm trò tiêu khiển mua vui cho người khác, nhưng trong lòng cậu khó chịu, chẳng vui vẻ chút nào?Một vài bạn bị bắt nạt thông qua lời nói, nhưng mình biết nhiều bạn còn bị “quẹt nhẹ” trên lớp để dằn mặt, nặng hơn thì bị đâm xì lốp xe, bị kêu gọi cả lớp tẩy chay, không ai dám lại gần nói chuyện với cậu cả, trong những năm tháng đi học, đến trường như một nỗi cực hình, nhưng bố mẹ, thầy cô chẳng một ai quan tâm, thấu hiểu cả. Đôi khi, người khác còn cho rằng cậu không hiểu chuyện, hỏi ngược rằng, tại sao nhiều đứa trẻ khác không trở thành đối tượng của bọn côn đồ, mà cậu lại rơi vào tình huống ấy? Cần có lý do sao? Vậy nên phòng tránh thế nào đây, cùng đọc bài tớ thông qua những bức ảnh nha!
Hy vọng giúp ích được gì đó cho cậu 🥰