Không biết các bạn nữ khác thì sao, nhưng với mình, mình rất thích con trai tự tin, tự tin nhưng vẫn khiêm nhường, từ tốn nhaa :*
Mình đã từng cảm nắng một anh, và ảnh cũng có thích mình, nhưng ảnh cứ nhắn tin với mình kiểu thế này “nhìn c vậy chắc mình không có cửa rùi”, không hiểu sao nhưng mình cứ có cảm giác không hay lắm, biết là ảnh chỉ đang muốn "nâng cao" giá trị của mình, và hình như cũng đang chờ mình confirm một điều gì đó, nhưng mình chỉ nghĩ là “không có cửa sao còn nhắn tin làm chi?”
Tự tin đối với mình cũng chẳng cần phải thể hiện hay khẳng định gì cả, chỉ đơn giản là thần thái của họ đã toát lên được điều đó. Bởi khi tự tin, họ đã hiểu được giá trị của bản thân, họ biết mình thực sự thích gì và sẽ tìm cách để đạt được mong muốn đó, họ kiên định với lựa chọn ấy và tuyệt nhiên sẽ không hối hận. Họ không làm bất cứ thứ gì để thu hút sự chú ý hay cần sự công nhận của ai khác, và bản thân họ cũng dám chấp nhận/đối diện với mọi điều xảy ra dù là thất bại. Cũng chính thái độ và phong thái toát ra từ sự tự tin ấy làm lu mờ những khiếm khuyết bên ngoài và biến họ trở nên đặc biệt hơn trong mắt mình :)))
Mà việc ở bên cạnh người tự tin mình thấy tự tin lắm, vì họ chấp nhận con người của mình, họ chấp nhận cả khác biệt và sự không hoàn hảo, thậm chí họ nhìn cái điều không hoàn hảo bằng một cách rất special :))) kiểu điểm nhấn tạo nên con người của mình ấy. nói chung thấy đáng yêu lắm! 


Mà không chỉ riêng đàn ông đâu, phụ nữ mình cũng bị cuốn hút bởi cái thần thái tự tin ấy, bạn có thể là người phụ nữ không đẹp nhưng phong thái tự tin trong mọi hoàn cảnh sẽ khiến người đối diện có cái nhìn thiện cảm về mình. Hơn thế, sự tự tin giúp bạn chủ động hơn trong việc giải quyết các tình huống. Điều này càng khiến người phụ nữ có sức hút đặc biệt :))))
Nói vậy thôi, nhưng mình vẫn là đứa tự ti lắm :((((