Bạn muốn sống và đầu tư theo khẩu vị nào? Một cuộc sống vừa nghèo vừa khổ hay bạn chọn cuộc sống nghèo mà vui hoặc bạn cũng có thể chọn cuộc sống giàu và khổ. Tại sao bạn lại không lựa chọn cuộc sống vừa giàu có vừa hạnh phúc.


Khẩu vị của bạn là gì?

Vừa giàu có vừa hạnh phúc thì ai cũng muốn nhưng có có mấy ai đạt được, thế thì câu hỏi đặt ra ở đâu là bạn muốn điều đó nhưng tại sao bạn vẫn chưa đạt được được nó. Có phải bạn đang đi sai hướng?
Có phải bạn đang không biết mình muốn điều gì?
Bạn rất muốn nhưng bạn không biết làm thế nào?
Vậy bạn thực sự mong muốn điều gì?
Nếu chưa biết bạn muốn gì hay đầu tư như thế nào thì sắp tới tôi có chương trình có thể giúp bạn thông minh hơn về tài chính và đầu tư. Inbox cho tôi nếu bạn cần sự giúp đỡ!
Nếu bạn chỉ mải mê chạy theo tiền thì bạn rất khó bắt được nó! Giống như việc đuổi theo một con mèo vậy, bạn càng đuổi nó càng chạy. Để bắt được con mèo bạn phải có thức ăn mà con mèo cần.
Việc kiếm tiền cũng tương tự, bạn chính là sản phẩm và bạn tạo ra giá trị cho người khác sử dụng và dùng nó. Tiền kiếm được nhiều hay không phụ thuộc và giá trị bạn tạo ra giúp được nhiều người hay không!
Kiếm tiền thì có nhiều cách để kiếm, quan trọng là tiền mạng lại cho bạn cảm giác như thế nào?

Bạn đang theo đuổi điều gì?

Cái mà chúng ta theo đuổi không phải là tiền, mà là cảm giác do tiền mang lại
Một số người kiếm tiền vì họ muốn thể hiện QUYỀN LỰC
Một số người kiếm tiền vì họ muốn SỰ TỰ DO
Một số người kiếm tiền là vì họ muốn có nhiều QUYỀN LỰA CHỌN
Một số người kiếm tiền là vì họ muốn SỰ AN TOÀN
Bất kể lý do bạn kiếm tiền là vì điều gì, điều quan trọng là bạn có hài lòng với cuộc sống hiện tại hay không. Bạn là một kẻ tham lam hay bạn là một kẻ bất cần đời hay bạn biết vừa đủ cho mọi thứ.
Vậy!!! Bạn là ai trong kim tứ đồ cuộc sống này?
1. VỪA NGHÈO VỪA KHỔ
2. NGHÈO MÀ VUI (khó thay đổi tư duy lém ^^)
3. GIÀU MÀ KHỔ
4. VỪA GIÀU VỪA HẠNH PHÚC
Hãy comment điều gì đó nếu bạn cảm nhận được điều gì đó từ bài viết này.
Bài viết tiếp theo sẽ nói về BÁO CÁO TÀI CHÍNH CÁ NHÂN và PHÂN BỔ NGUỒN VỐN, Comment “hóng” và đủ 20 share sẽ cho ra bài viết sớm. Hoặc truy cập vào vinhsino.com để đọc thêm nhiều bài viết tương tự, thanks!
#vinhsino