App học từ vựng tiếng anh chuyên ngành, từ vựng thi IELTS Reading
Chào mọi người, team mình vừa phát triển App học từ vựng tiếng anh chuyên ngành và từ vựng để thi phần thi Reading của các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.
Tên của app này là: Master Academic Vocabulary
App này hướng tới:
Việc đọc nội dung tiếng Anh trên file PDF và website dễ dàng
Và việc ôn tập từ vựng một cách hiệu quả nhờ vào database từ vựng được mọi người tạo ra trong khi đọc nội dung tiếng Anh
App hướng đến việc học, ôn tập từ vựng nghiêm túc, hiệu quả nên trong App sẽ không có banner, popup quảng cáo xuất hiện
Các chức năng mới, nổi bật của app này là
Đọc được file, tài liệu PDF
Đọc nội dụng trên Website
Tích hợp sẵn từ điển Anh-Việt, Anh-Anh (offline), chỉ cần nhấn từ cần tra và chọn từ điển
Dịch được đoạn văn trực tiếp trong AppTự động trích xuất ngữ cảnh, tiêu đề, thời gian học, nghĩa của từ, tiêu đề file PDF/Website và lưu vào Google Sheet
Xem dữ liệu từ vựng đã lưu được cập nhật theo thời gian thực (realtime) trên máy tínhSheet Google từ vựng như là 1 database từ vựng của riêng bạn, bạn có thể dùng database này để ôn tập từ vựng theo cách của riêng bạn
Hiện tại team mới phát triển xong app trên Android (Team đang tiếp tục phát triển trên iOS). Mời mọi người dùng thử app theo link Google Play:
Mọi người có thể xem hình mô tả các tính năng của app ở dưới
Đọc được tài liệu, file PDF và nội dung trên Website
Tích hợp từ điển Anh-Việt, Anh-Anh (offline) để tra từ điển trực tiếp trong ứng dụng
Dịch trực tiếp đoạn văn ngay trong ứng dụng
Xem dữ liệu từ vựng đã lưu được cập nhật theo thời gian thực trên máy tính
Cảm ơn mọi người đã đọc bài, nếu có gì góp ý và cần hỗ trợ, mọi người comment ở dưới nhé.