Anh tưởng mình đã đủ lớn khôn, trường thành sau nhiều chuyện nhưng không. Em à, em lại khiến anh trở nên khờ dại nữa rồi. Hai ngày mình không nói chuyện. Không hiểu nổi tại sao anh lại cảm thấy khó chịu đến như vậy.

Có thật nhiều chuyện để kể cho em. Anh đã từng không tin em. Và thực sự chưa bao giờ anh nghĩ rằng mình sẽ tin em. Nhưng trớ trêu thay, đến lúc anh tin em rồi thì anh lại cảm thấy khó chịu quá. Em kể cho anh không phải là ít chuyện nhưng sao em vẫn bí ẩn với anh quá. Sao giữa bọn mình lại có khoảng cách hả V? Những lời em nói có bao nhiêu điều là thật?

Thứ bảy vừa rồi, anh đã thực sự hạnh phúc trong vòng tay của em. Anh nhớ như in em mở khóa, vào nhà rồi nhưng lại trở ra nhìn anh thêm lần nữa, không quên dặn anh về đến nhà báo cho em biết. Anh nghe lời, nhắn tin cho em ngay khi về đến nhà thế nhưng anh chẳng nhận được gì hết ngoài nỗi cô đơn. Anh đã chờ em đêm đó, ngủ thiếp đi từ lúc nào không hay. 4 giờ sáng tỉnh giấc, anh nhận được nhiều tin nhắn tới lắm nhưng không có tin em. Điều gì đã khiến em trở nên như vậy? Anh tiếp tục đau khổ, ngồi ôm điện thoại tiếp cho đến sáng. Chủ nhật trời có nắng. Thời tiết đẹp lắm, anh cố không nghĩ về em nữa bằng các hoạt động giải trí nhưng tất cả chỉ là nhất thời thôi em ạ.
Anh đang nghe Chet Baker - I'm a Fool to Want You. Đêm xuống anh lại nhớ em nhiều lắm. Anh suy nghĩ nhiều quá đến mức không ngủ được, phải nằm gõ ra những dòng này để cảm thấy khá hơn. Anh có nên tiếp tục chờ em nữa không hả V?
P/s: Dòng cảm xúc mới
Đúng 1 tiếng sau khi viết những dòng này, người yêu cũ nhắn tin cho anh, cô ấy nói rằng lần sau đừng nói chuyện với cô ấy nữa. Mỗi khi anh nhắn tin là cô ấy lại hy vọng, cô ấy đã đợi tin nhắn anh 2 ngày rồi. Anh tồi thật. Anh tự thấy xấu hổ với bản thân mình quá. Em cũng tồi V ạ. Em có biết không? Anh không rõ có chuyện gì đã xảy ra với em nhưng em ko nên đối xử với anh như vậy. 07-May-18
3:00AM