Ai muốn làm công chúa nào
Tâm sự nửa đêm sau khi đọc truyện cổ tích cho đứa cháu đi ngủ. Bỗng ngẫm thấy, làm công chúa chả thấy sướng gì cả. Này nhé, điểm qua...

Tâm sự nửa đêm sau khi đọc truyện cổ tích cho đứa cháu đi ngủ.
Bỗng ngẫm thấy, làm công chúa chả thấy sướng gì cả.
Bỗng ngẫm thấy, làm công chúa chả thấy sướng gì cả.
Này nhé, điểm qua một vài nàng ta thấy như sau:
- Ariel Nàng tiên cá:
Trải qua một cuộc đời 2x năm trời chỉ toàn sống chung với tôm cá mực, thấy là chỉ muốn iu bằng cái bụng chớ hông có iu dc bằng...con tym :))
Run rủi cuối cùng nàng gặp được tình yêu zai đẹp, thì lại là khi chàng đang...hấp hối.
Bã hết cả xác mới vác lên được (nghĩ coi, vác một thằng con trai tuổi trưởng thành con nhà giàu ăn uống đủ chất lại còn no bụng nước thì phải nặng như nào) thì rùi chàng trai lại bị... ngẫn, hông những quên công lao trời biển của nàng, lại còn quên đời cả nàng lun. Tẽn xờ tò!
Là 1 cô gái có lối sống hết sức tích cực, "nước rửa tay" Ariel quyết cưa trai đẹp lại từ đầu. Thương thay, nàng lại phải chịu lời nguyền tai quái: đi bước nào nhói muốn ói phát đó. Đau sờ cau như thế chắc hẳn ko nhiều thì ít gương mặt cũng sẽ nhăn nhó và méo mó. Khổ nỗi, đàn ông trên đời luôn thích gái "chè tươi". Có đẹp hông có tươi thì sao làm nên bông hoa...dâm bụt :v Nàng tạch luôn ở vòng Khởi động :(
- Cinderella Lọ Lem:
Ôi giồi, riêng chuyện thức khuya dậy sớm quét dọn hầu hạ phục vụ 3 mẹ con bánh bèo ko liên quan đã phát mệt. Khỏi phải nói thêm chi nữa :')
- Belle - The Beauty:
Người eo vừa xấu vừa dị (ko mang ra ngoài khoe offline dc cũng ko chụp ảnh selfie khoe online dc :v)
Xấu là một chiện, giấu trong nhà happy với nhau cũng dc. Tuy nhiên tánh tành chàng lại đanh đá bá đạo, ỷ thế là quái vật có quyền thế hơi tí là nổi khùng, hông hề nể nang gì bố vợ.
Đã thế, lại còn cấm cản hông cho cô gái ra ngoài chơi vứi chúng bạn. Bắt ở nhà nói chiện vứi mấy cái đĩa, cái tách hông sớm thì muộn Belle bé bỏng cũng phát hâm. (Đó, lại nhận ra một chuyện, Lọ Lem cũng là do bị nhốt ở nhà xong bắt làm việc nhà nhìu, cô đơn đến phát ngẫn mà nói chuyện với cả chuột cả ngựa, còn Tấm ở quê ta thì buôn với cá bống :)
Nói chung là hổng hỉu chàng nghĩ seo, chớ Pretty boy mà như thế còn hông ai thiết nữa là Beast-chy boy :P
- Snow White:
Chưa nói đến hoàn cảnh cha mẹ mất sớm, bị đá đít ra khỏi nhà bởi một mụ trời ơi đất hỡi max tự sướng. Nghe đến đoạn nàng phải phục vụ cơm nước dọn dẹp cho 7 chú lùn hằng ngày đã thấy chóng mặt.
Nghĩ coi, hầu 1 đứa đã mắc mệt. Tận 7 đứa liền đang tuổi ăn khỏe làm khỏe thì đúng là bậc phụ nữ 3 đảm đang nổi tiếng trong lịch sử.
Ăn được miếng táo thì ngộ độc xừ nó mất. Thôi, kể đến đâu là thấy khổ đau đến đấy :'(
Tóm lại, có mỗi nàng Aurora - the Sleeping beauty là sung sướng bá đạo nhứt!
Ngủ dậy một giấc khỏe thân là có ngay hoàng tử đẹp zai đến rước. Ko hao sức tìm cũng chẳng mòn công tán, chàng trai hàng hiệu cũng tự đổ rụp. SUPER-DUPER NHÀN!
Một tràng pháo tay giòn giã, một ngàn bông hoa tươi thắm xin được tung tóe cho nàng công chúa sướng nhất trong lịch sử từ cổ chí kim, từ thời cổ tích cho đến hiện đại. Người chị em có số hưởng vạn tỉ muội mê trong thiên hạ nghìn lẻ có một đây rùi! :D
Đó, thế này mới gọi là công chúa, mới gọi là cuộc đời cổ tích đáng mơ ước, chị em hỉ :v