" Tình yêu là gì mà thế giới phải khóc?... Tình yêu là gì mà tôi cố níu với? Giấu niềm đau, nhói tim tôi...Thế giới ấy, ôm đầy những hy vọng. Rồi một ngày, trắng đôi tay Thế giới ấy, bây giờ tan như mây..."
Sau tất cả, em đã chọn cho mình sự cô đơn em thầm an ủi mình rằng: "Cô đơn cũng được mà, ít ra em cảm thấy an yên hơn khi yêu ai đó không yêu em thật lòng". Tuổi xuân em cứ thế trôi theo thời gian, còn em thì vẫn đang mơ hồ về cái gọi là tình yêu đích thực?

Sự cô đơn đã thống trị nơi em .
Có phải là một người luôn dành những lời khen ngọt ngào, sự quan tâm nuông chiều cảm xúc của em nhưng không bao giờ xuất hiện những lúc em cần.
Có phải là người nói yêu em, nhớ em, sẽ chê chở cho em suốt cuộc đời nhưng chưa bao giờ hành động dù chỉ là tin nhắn quan tâm em mỗi ngày.
Có phải là một người thành công, nổi tiếng được nhiều người mến mộ, nói với em chỉ yêu riêng mình em thôi nhưng chưa bao giờ công khai đều đó.
Có phải là một người mua những món quà đắt tiền, cho em tất cả những gì em mong muốn nhưng thời gian của anh thì không.
Có phải là một người luôn quan tâm yêu thương em hôm nay nhưng ngày mai họ xem em như người dưng.
Có phải là một người hứa cùng em xây dựng hạnh phúc, hứa với em sẽ là bờ vai để em tựa vào những lúc em cô đơn nhất nhưng sau tất cả chỉ là một lời hứa.
Có phải là một người nói sẽ vì em mà làm tất cả, vì em mà bỏ cả thế giới nhưng sau tất cả người anh bỏ rơi là em.
Có phải là một người đã chiếm hết niềm tin của em rồi đáp lại bằng những lời nói dối.
Có phải là một người lúc yêu em ngọt ngào nhưng khi rời đi thì chỉ toàn là cay đắng.
Giờ đây thấm đẫm những giọt nước mắt của sự tổn thương khi yêu người không yêu em, mệt mỏi và gục ngã khi cố làm hài lòng họ mà quên mất bản thân em thì đang bị bỏ rơi. Những lúc em cô đơn trong chính chuyện tình của mình, em thấy lòng em thật trống trải và mông lung. Yêu người không nên yêu thanh xuân cũng đã phí hoài theo năm tháng. Và giờ đây em nhận ra khoảng thời gian ấy em phải dành cho em và những người luôn thương yêu em.
Ai mới là người yêu em thật lòng : Chính em!

Suy nghĩ em như thế nào thì cuộc đời em sẽ như thế đấy.
Người làm cho em vui và hạnh phúc nhất vẫn là em, khi em chưa yêu chính mình thì liệu ai có thể yêu em thật lòng được. Hãy mạnh mẽ là chính con người em, hãy quan tâm cảm xúc của em nhiều hơn, hãy tự mua cho em những món quà em thích bằng chính tiền em tự kiếm được, hãy chứng minh cho người ta thấy rằng em tài năng, em xinh đẹp, em yêu chính em. Hãy tự tin đi về phía trước và thành công bằng chính năng lực của em, hãy yêu thương gia đình nhiều hơn vì họ yêu thương em vô điều kiện, luôn ở bên em những lúc em cần nhất. Hãy là người mà khi người ta nhìn thấy em mọi người cảm thấy ngưỡng mộ về chính con người của em. Mỉm cười thật tươi để đáp lại em nhé, nụ cười em thật đẹp ...

Truyền cảm hứng
/truyen-cam-hung