Blog kiến thức công nghệ chia sẻ đến các bạn 5+ ứng dụng quản lý mật khẩu dành cho điện thoại Android mà mình vừa sưu tầm được.
Những ứng dụng này sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong việc quản lý tập trung nhiều mật khẩu lại chỉ với 1 app thôi nghen !
1PASSWORD
Ứng dụng quản lý mật khẩu dành cho Android

1Password là ứng dụng quản lý mật khẩu có tất cả các tính năng cơ bản như mã hóa AES 256-bit, tạo mật khẩu, bảo mật vân tay, lưu trữ tất cả các loại thông tin và đồng bộ trên nhiều thiết bị.
Đây là ứng dụng quản lý mật khẩu tốt, nhiều tính năng hỗ trợ, giao diện đơn giản dễ sử dụng tuy nhiên để sử dụng được tất cả các chức năng bạn cần phải trả phí. 
DASHLANE PASSWORD MANAGER
Ứng dụng quản lý mật khẩu dành cho Android

Có thể nói Dashlane là ứng dụng quản lý mật khẩu an toàn và khá phổ biến hiện nay. Dashlane cho phép bạn lưu trữ thông tin cá nhân, thẻ tín dụng, các hình thức thanh toán, chứng từ hay hóa đơn, ghi chú,…
Dashlane có khá nhiều ưu điểm như giao diện đẹp và dễ sử dụng, tính năng đa dạng, mã hóa tốt rất đáng lưu ý khi bạn cần quản lí mật khẩu cho các thiết bị android của mình.
Tuy nhiên bản miễn phí của ứng dụng chỉ thích hợp nếu bạn muốn quản lí mật khẩu cơ bản và không có quá nhiều tài khoản cần mật mã.
ENPASS PASSWORD MANAGER
Ứng dụng quản lý mật khẩu dành cho Android

Enpass là ứng dụng quản lý mật khẩu khá mạnh và ổn định dành cho cả Android, iOS, MacOS, Windows và Linux.
Enpass là ứng dụng quản lý mật khẩu ngoại tuyến giúp người dùng an tâm rằng dữ liệu của họ không bị lưu trữ trên máy chủ. 
Ứng dụng này cũng giúp sao lưu và khôi phục thông tin, đi kèm đó là các tùy chọn để người dùng đồng bộ với các dịch vụ lưu trữ đám mây như Goolge Drive, iClould, Dropbox, OneDrive,…
BITWARDEN PASSWORD MANAGER
Ứng dụng quản lý mật khẩu dành cho Android

Bitwarden Password Manager là ứng dụng miễn phí nhưng chức năng bảo mật của nó khiến người dùng cảm thấy kinh ngạc.
Điểm mạnh của phần mềm này là toàn bộ thư mục lưu trữ dữ liệu đính kèm và mật khẩu đều được mã hóa. Dữ liệu sẽ được mã hóa bằng công nghệ AES 256-bit và PBKDF2 SHA-256. Tuy nhiên phần mềm vẫn chưa thể hỗ trợ cho Windows.
LASTPASS PASSWORD MANAGER
Lastpass là gì ?

Có thể nói Lastpass chứa đựng hầu hết mọi thứ mà bất kì người dùng nào cũng cần tới khi quản lí mật khẩu.
Ứng dụng này vô cùng nổi tiếng và hoạt động trên nhiều nền tảng. Bạn chỉ cần nhớ mật khẩu Lastpass của mình, sau đó lưu tên người dùng và mật khẩu, Lastpass sẽ giúp bạn đăng nhập trang web và đồng bộ hóa mật khẩu của bạn ở mọi nơi. 
Một số tính năng độc đáo khác như hỗ trợ quét vân tay, trình tạo mật khẩu, kiểm tra độ an toàn của mật khẩu hay cung cấp quyền truy cập cho người thân và bạn bè.