Tạm dịch là "Điệp viên ngầm".
Là bộ phim mới ra mắt gần đây của Netflix, kể về cụ ông ở tuổi xế chiều đột nhập vào viện dưỡng lão để điều tra về một vụ mất trộm.
Đanh giá nhanh theo ý mình thì đây là một bộ phim hay nhưng có lẽ mọi người sẽ ko thích.
Vì tuy là phim trinh thám nhưng yếu tố trinh thám ko quá hấp dẫn, kịch tính và cũng ko được đề cập đến nhiều thay vào đây phim tập trung hơn vào cuộc sống của những người già ở trong viện dưỡng lão.
Nhưng nó vấn là một bộ phim hay vì Bên dưới yếu tố trinh thám thì đây là một bô phim về sự nhàm chán, cô đơn và trên hết là nỗi đau mất đi người thân.
Có câu nói này: " vấn đề lớn nhất của người già ko phải là bệnh tật mà là sự cô đơn, lạc lõng".
Bộ phim nhấn mạnh tầm quan trọng của những mối quan hệ như bạn bè, người yêu và gia đình. Nhắc nhở chúng ta phải học cách trọng gìn giữ, trân trọng nó khi ta còn có thể. Từng khoảnh khắc dù nhỏ nhất cũng đều qúy giá.
Và thông điệp của phim có lẽ là không ai có thể sống mãi được. Một ngày nào đó tất cả mọi người đều phải ra đi. Đó là một phần của cuộc sống, là điều mà ta phải chấp nhận. Nó không dễ dàng để vượt qua, bạn sẽ thấy buồn và cô đơn nhưng bạn có thể vượt qua nó và tìm được hạnh phúc, ý nghĩa trong cuộc sống.
Movie
/movie