Tiếp nối bài viết hôm qua, hôm nay sẽ đến bài share link phim cho các phim tham gia đề cử cho mục Phim xuất sắc nhất của giải Oscar 2017.


1. Arrival: Nhà ngôn ngữ học Louise Banks (Amy Adams) được chính phủ Mỹ mời đến phiên dịch thông điệp của một nhóm người hành tinh mới đến Trái đất. Cùng với nhà vật lý Ian Donnelly (Jeremy Renner), Banks giải mã được nghĩa của chúng là: “Giao vũ khí ra”. Đứng trước mối đe dọa, nhiều quốc gia chuẩn bị phát động một cuộc chiến tranh tổng lực có thể tàn phá cả Trái đất. Tuy nhiên đằng sau mọi chuyện vẫn còn nhiều bí ẩn khó lường, và chìa khóa cho vận mệnh thế giới giờ đây phụ thuộc vào những khám phá của Banks.

Đang định đăng bài thì thấy có review nên dẫn link luôn :D : http://spiderum.com/bai-dang/Review-Arrival-Nhieu-bai-hoc-dang-suy-ngam-54a#

Link phim: http://bilutv.com/xem-phim/phim-cuoc-do-bo-bi-an-arrival-2017-3684


2. Fences: Là một bộ phim tâm lý do Mỹ sản xuất vừa được ra mắt năm 2016 xoay quanh câu chuyện về cuộc đấu tranh chủng tộc vì gia đình của ông bố người Mỹ gốc Phi tên là Troy. Trong phim Troy đã làm tất cả mọi cách để có thể giúp cho gia đình mình thoát khỏi sự kì thị chủng tộc tại Mỹ những năm 1950 và bên cạnh đó các bạn còn thấy được những biến cố mà gia đình của ông bố Troy này phải trải qua tại tại thời điểm này.

(Phim ra vào ngày 25/12/2016 nhưng trên mạng vẫn chưa có web nào cập nhật link full cả nên mình share trailer cho các bạn xem tạm vậy :(( )


3. Hacksaw Ridge: Bộ phim kể lại cuộc đời của nhân vật có thật Desmond T. Doss (Andrew Garfield) - người lính từ chối cầm súng vì lý do tôn giáo. Nhưng ông vẫn trở thành anh hùng khi là một quân y, cứu sống 75 đồng đội trong cuộc chiến đẫm máu tại xứ sở hoa anh đào trong thời kỳ Thế chiến thứ II.

Link phim: http://www.phimmoi.net/phim/nguoi-hung-khong-sung-4815/xem-phim.html


4. Hell or High Water: Bộ phim xoay quanh câu chuyện và cuộc đấu tranh của hai anh em Toby và Tanner trước âm mưu và thủ đoạn mưu mô của một công ty lớn để thu mua lại đất trang trại của hai anh em họ do người cha quá cố để lại nhằm phát triển thành một khu đô thị phồn hoa.

Link phim: http://www.phimmoi.net/phim/khong-lui-buoc-4548/xem-phim.html


5. Hidden figures: Là một bộ phim hài hước do Mỹ sản xuất xoay quanh câu chuyện đầy thú vị về ba nữ toán học người Mỹ gốc Phi Dorothy Vaughn, Mary Jackson và Katherine Johnson. Trong phim lấy bối cảnh và thời kỳ Nga Mỹ đang chạy đua quyết liệt với nhau về việc đưa người lên không gian và NASA đã tìm ra những người phụ nữ tài năng làm bộ não đứng sau hoạt động mang tính lịch sử lần này.

(Lại thêm 1 bộ phim nữa mình không tìm được link vietsub, thôi thì lại share tiếp trailer)


6. La La Land: Có review trên Spiderum, cơ mà có mấy bài viết về nó cơ, mà mình thì lại không muốn thiên vị bài nào nên share cả list ra vậy: http://spiderum.com/tìm-kiếm?q=là%20la%20%20land&type=post&page=1

(La La La Land năm nay nhiều đề cử quá >___<)

Link phim: http://www.phimmoi.net/phim/la-la-land-4678/xem-phim.html


7. Lion: Bộ phim kể về một bé trai năm tuổi của Ấn Độ bị mất tích trên đường phố Calcutta, hàng ngàn cây số từ nhà. Ông sống sót nhiều thách thức trước khi được nhận nuôi bởi một cặp vợ chồng tại Úc; 25 năm sau đó, ông quyết định tìm về lại gia đình ở Ấn Độ.

(Lại không tìm được link phim nên đành phải share tạm trailer của nó)


8. Manchester By the Sea: Sau khi anh trai của ông qua đời, Lee Chandler bị buộc phải trở về nhà để chăm sóc cho cháu trai 16 tuổi của ông. Ở đó, ông bị buộc phải đối phó với một quá khứ bi thảm đã tách ông khỏi gia đình và cộng đồng nơi ông sinh ra và lớn lên.

(Lại tình trạng không có link phim :(((( )


9. Moonlight: Phim là những thước phim chân thật kể về cuộc đời của một người đàn ông đồng tính da đen sinh sống và ở Miami.

(Có vẻ càng về cuối list lại càng mấy phim không kiếm nổi link để share :((( )