𝐓𝐮̣𝐢 𝐦𝐢̀𝐧𝐡 𝐡𝐞̣𝐧 𝐧𝐡𝐚𝐮 𝐨̛̉ 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 𝟓

Tháng Năm về, mang theo cái nắng vàng rực rỡ, cái gió nồng nàn hương hoa phượng và cả những cơn mưa rào bất chợt tắm táp từng ngách đường.
Những cuộc gặp gỡ ngắn ngủi, tháng Năm lần này lại sắp vụt qua. Để lại trong mỗi chúng ta những kỷ niệm chưa vẹn toàn. Lứa sinh viên ở Đại học tụi mình đã dần chia tay giảng đường, chia tay thầy cô giảng viên, chia tay những người bạn “vội vã”. Chúng ta đã trưởng thành hơn, bận rộn hơn.
Cũng là 3 năm, cũng là tháng Năm
Mùa chia ly lại về, mang theo những lời hứa hẹn, mang theo nỗi buồn kín đáo. Lần này, cái buồn không còn rõ mòn một như hồi cấp 3. Lần này cũng không phải là lời hứa về những cuộc gặp gỡ. Lần này là lời hứa về những ước mơ, những hoài bão. Lần cuối nhìn nhau bằng tất cả sự dịu dàng nhất. Chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng, cùng nhau nỗ lực để đến những đích đến lớn lao hơn và cũng có thể là không còn gặp nhau nữa.
Đường mưa, tiếng còi xe vang vọng, tiếng rao hàng lanh lảnh, tiếng cười nói rộn ràng của những đám trò lúc tan trường. Chẳng biết từ đâu, những con đường bỗng trở nên chật chội, tấp nập hơn, những gương mặt lạ lẫm thoáng hiện rồi vội vã lướt qua nhau. Có những cuộc gặp gỡ chỉ vỏn vẹn vài câu chào hỏi, có những cuộc gặp gỡ kéo dài cả buổi chiều, cả đoạn đường. Nhưng tất cả đều để lại những dư vị khó quên trong tâm hồn mỗi người.
Hy vọng sau này, đâu đó mình sẽ gặp nhau trong hình hài tụi mình mong ước, thuận lợi nhất. Có thể mỉm cười, gật đầu chào hỏi như chưa bao giờ quên những cảm xúc ngày đó. Xin cảm ơn!️

Thinking Out Loud
/thinking-out-loud