Những người không tuân theo quy luật phải có đôi có cặp trong cuộc sống luôn biết cách để tận hưởng sự độc thân. Một ví dụ tiêu biểu, những phụ nữ ở ukraina đã đưa lý do hợp lý để giải thích cho sự độc thân của họ trong khi họ đã đạt đến độ tuổi vàng để kết hôn và lập gia đình.
I'm a 40-year-old single Orthodox virgin. I'm also trying to ...


Tại sao học cách hạnh phúc khi độc thân là một điều quan trọng?
Khi bạn đang tìm kiếm hoặc mong đợi một mốt quan hệ tốt, bạn luôn mong muốn sẽ hẹn hò với những đối tượng bạn đánh giá cao và mang đến cho bạn những phút giây hạnh phúc. Tuy nhiên khi bạn đang ở trong trạng thái độc thân nhưng bạn vẫn cảm thấy trọn vẹn và bạn có cơ hội gặp gỡ được những người quan trọng khác có thể tiếp cận bạn, sẻ chia với bạn trong trạng thái này thậm chí còn là một điều tốt hơn. Nếu bạn đang độc thân, sẽ không có một đối tác nào có thể mang đến cho bạn sự bất an.
Thành thật mà nói, bất kể các tương tác xã hội quan trọng và hữu ích, dù được tôn trọng đến đâu vẫn có những giới hạn nhất định. Đừng quên rằng cô đơn là một yếu tố thật sự cần thiết trong công việc, nó khiến bạn tập trung và không bị xao nhãng. Để có một cuộc sống viên mãn, mọi người cần học cách tận dụng tối đa thời gian ở một mình.
Sau đây là những mẹo để độc thân nhưng vẫn hạnh phúc
Những lý do tại sao bạn chiến thắng nếu bạn tự học cách hạnh phúc có liên quan đến cách xã hội của chúng ta nhìn nhận những người độc thân. Những người độc thân, họ không phải là không hoàn thiện mà chỉ là các đối tác niềm năng của họ chỉ tạm thời mất tích mà họ chưa tìm thấy mà thôi.
Tất cả chúng ta đều là những cá thể riêng biệt, và đối với nhiều người, không có bạn đời có thể là một lựa chọn có ý thức. Nhưng làm thế nào mà họ lại hạnh phúc? Dưới đây là một số cách để tìm hiểu nó.
Ngừng suy nghĩ về các định kiến xã hội. 
Bạn có thường xuyên nhìn thấy một bàn nhà hàng dành cho một người? Cô đơn thậm chí còn bị kỳ thị trong xã hội của chúng ta. Từ thời đi học, chúng ta biết rằng chỉ có những đứa trẻ không bình thường, bị xa lánh hoặc không muốn tiếp xúc với ai mới ngồi một mình vào bữa trưa. Sau đó, những người hướng nội này phát triển thành những người lớn không mong muốn, những người cảm thấy không trọn vẹn nếu không có những mối quan hệ có ý nghĩa.
Hiểu rằng đây không phải là lỗi của bản thân bạn                
Đối với nhiều người, độc thân ngụ ý rằng “nếu tôi ở một mình, tôi đã làm điều gì đó sai” Những người khác không tồn tại ngoại trừ tôi.  Vì vậy “tôi phải thay đổi, đó là lỗi của tôi” Cô đơn có thể làm cho một người cảm thấy ít ham muốn và chán chường. Nhưng đây không phải là một con quái vật mà bạn có thể chiến đấu hoặc bệnh tật để chữa trị. Bạn chỉ nên tìm kiếm các mối quan hệ nếu bạn cảm thấy quá buồn chán và cần một người tình cảm quan tâm bạn. Đừng làm điều này bởi vì những người khác gợi ý cho bạn.
Dọn dẹp tâm trí của bạn
Đôi khi vấn đề nằm sâu hơn, và bạn cảm thấy sợ hãi khi ở một mình với suy nghĩ của mình. Khi mọi người phải đối mặt với một tình huống khó khăn một mình, họ dễ bị tổn thương hơn. Cách suy nghĩ trở nên tự hủy hoại và họ có thể tin rằng đây là ngày tận thế. Họ không chỉ mất đi những việc quan trọng mà còn không thể cứu được đam mê trước đây. Nhưng nó sẽ giúp ích nếu bạn nhớ rằng những kiểu suy nghĩ này không định nghĩa con người bạn. Bạn cảm thấy tổn thương và đổ lỗi cho bất cứ điều gì xảy ra với sự cô đơn của bạn, điều này rất tiêu cực.
Đầu tư vào những gì bạn yêu thích
Khi ở trong một mối quan hệ hài hòa, đương nhiên bạn dành sự ưu tiên hàng đầu cho đối tác của bạn. Tuy nhiên khi ở trong trạng thái độc thân,  giống như bất kỳ ai khác, kết nối của bạn với chính mình cần được quan tâm. Hãy để bản thân có một ngày lười biếng, chăm sóc da, mua sắm trực tuyến hoặc đi tắm nắng. Ngay cả khi thắp một ngọn nến làm bạn hạnh phúc, bạn không cần một dịp đặc biệt hay một bữa tối lãng mạn để làm điều đó.
Hãy coi sự riêng tư của bạn như một món quà, không phải là gánh nặng
Khi ở trong trạng thái cô đơn, chúng ta sẽ được tự do suy nghĩ. Nhiều người trong chúng ta xử lý mọi việc tốt hơn khi chúng ta dành thời gian một mình. Chỉ bằng cách này, một người mới có thể lắng nghe những tiếng nói nhỏ bé đó trong tim họ nhắc nhở sự lựa chọn phù hợp nhất. Khi chúng ta ở trong một mối quan hệ lâu dài, chúng ta bắt đầu bị tan vào mối quan hệ đó. Chúng ta thường quá chú ý đến cảm xúc của chúng ta dành cho họ và cảm xúc của họ dành cho chúng ta và thường thì chúng ta sẽ rơi vào trạng thái kiểm soát nó. Đây là lý do tại sao chỉ sau khi chia tay, chúng ta thường nhận ra rằng chúng ta đang ở trong một mối quan hệ độc hại.
Tiến hành một khởi đầu nhỏ
Ví dụ, nếu bạn đang đi đến phòng tập thể dục, hãy dành thời gian để làm nóng và tập thể dục vài phút mỗi ngày. Đi tắm hoặc đi một quãng đường dài để làm việc và hát theo những giai điệu yêu thích của bạn. Sau đó, thử một sở thích khác, ví dụ, xem một bộ phim hoặc dành một ngày thứ bảy kín đáo ở nhà. Nghiên cứu sở thích của bạn và lấp đầy thời gian của bạn với những khoảnh khắc dễ chịu. Bạn không nên dính vào một thói quen nhàm chán chỉ vì bạn còn độc thân. Hãy sắp xếp cho mình những ngày tuyệt vời nho nhỏ.
Đừng tìm kiếm một đối tác
Hãy để người khác ghen tị với cuộc sống mới của bạn. Bạn không nên quan tâm đến định kiến xã hội về áp lực của những người mà bạn hầu như không biết. Hãy tự tin và tìm kiếm sức mạnh bên trong của bạn thay vì một người để hoàn thành bạn. Mọi thứ bạn cần đã có sẵn bên trong bạn, khi tìm thấy nó, cảm giác buồn bã sẽ rút lui và sự cô đơn sẽ được thay thế bằng những từ ngữ tích cực khác trong cuốn từ điển của bạn.