Sức khỏe là số một

Phải cực kì quan tâm đến sức khỏe, không có sức khỏe có hoài bão bao nhiêu cũng không làm được.

Ăn uống phải cẩn thận

Muốn ăn kiêng phải từ từ, từng bước một. Mình đã mắc bệnh táo bón, đầy bụng do muốn ăn chay nhưng ăn không đủ khoa học. Cũng có rất nhiều trường hợp do ăn chay trường không đúng phương pháp mà phải nhập viện hiện nay.

Mọi người thực sự rất tốt

Khi gặp khó khăn mọi người giúp mình rất nhiều. Mình nhận ra xung quanh mình có rất nhiều người tốt bụng, tốt đến ngạc nhiên.

Hãy sống gần gũi và chan hòa với mọi người xung quanh

Sống cô độc dễ suy nghĩ nhiều, lo lắng nhiều và có những hành động không thực tế và tiếp đất (ungrounded).

Gia đình và người thân là số một

Thực sự năm nay bố mẹ đã cho mình một cuộc sống mới. Bố mẹ đã sang chăm sóc lúc mình bị ốm, không có họ chắc mình vẫn chưa khỏe được như bây giờ.

Cái gì cũng nên phiên phiến một chút

Năm ấy mình tìm nhà mãi không được, tự tạo nên khó khăn cho bản thân cũng là do quá kén chọn.

Lo lắng cực kì hại thân thể

Mình vì suy nghĩ nhiều nên cũng ốm đi, và cơ thể mình xuất hiện rất nhiều bệnh trạng. Cuộc sống có nhiều thời gian, mà thời gian lại chữa lành rất nhiều thứ, nên đừng quá hà khắc với bản thân.
Còn bạn? Bài học năm 2024 của bạn là gì? Chúc mọi người may mắn trong năm 2025 nhé!