1. 𝗦𝗹𝗶𝗺𝘄𝗲𝗯 - Thiết kế landing page, website và tính năng blog - Tăng cơ hội thu hút khách hàng tiềm năng   >>> https://slimweb.vn
Slimweb.vn là một nền tảng cho phép bất cứ ai cũng có thể tự thiết kế Website mà không cần biết kĩ thuật hay lập trình. Kho giao diện mẫu của Slimweb khá đa dạng với nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau và rất dễ sử dụng, bạn có thể tự mình thiết kế được một mẫu web chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và thuận tiện
2. 𝗦𝗰𝗮𝗽𝗲𝗿 - Máy quét dữ liệu - Tăng danh sách thông tin khách hàng 
(https://chrome.google.com/webstore/detail/data-scraper-easy-web-scr/nndknepjnldbdbepjfgmncbggmopgden)
Scraper (Data Miner) là một tiện ích của Chrome cho phép người dùng lấy hết dữ liệu trên một website nào đó rồi xuất nó ra file Excel để tiện theo dõi. Đây là một cách tuyệt vời để lấy thông tin khách hàng từ các trang web khác, thậm chí từ đối thủ. Một khi đã có được những danh sách khách hàng đáng giá này, bạn có thể sử dụng telesales, emails hoặc các chiến dịch đặc biệt để kéo họ về phía mình.
3. 𝗖𝗵𝗮𝘁𝗯𝗼𝘁 - Dịch vụ tương tác - Tăng thấu hiểu khách hàng (https://www.chatbot.com/features)
Chatbot (một dịch vụ có thể kết hợp với trí thông minh nhân tạo, mà bạn có thể tương tác thông qua một giao diện chat) hiện nay đã được sử dụng tương đối rộng rãi trên các trang web. Có người cho rằng Chatbot chỉ là một công cụ dùng để chăm sóc khách hàng, nhưng nhiều người khác lại khẳng định dịch vụ này có thể tạo hiệu quả tốt trong các chiến dịch marketing.
4. 𝗦𝗹𝗶𝗺𝗲𝗺𝗮𝗶𝗹 - Công cụ marketing - Tăng lượng tiếp cận khách hàng (http://slimemail.vn)
Marketing online là một phần không thể thiếu nếu các doanh nghiệp muốn tăng lượng tiếp cận, mở rộng vòng khách hàng và thúc đẩy doanh thu. Slimemail cung cấp các công cụ marketing trực tuyến bạn có thể hướng lượng khách hàng tiềm năng của mình đến các kênh bán hàng trực tuyến hiệu quả mà vẫn giám sát chặt chẽ được mỗi công cụ sử dụng.
5. 𝗖𝗮𝗻𝘃𝗮 - Công cụ thiết kế ảnh - Tăng chia sẻ tới khách hàng (https://www.canva.com/create-a-design)
Nội dung của bạn có thể rất hấp dẫn, nhưng những con chữ khô khan khó có thể “bắt” được sự chú ý của khách hàng mà không có một bức ảnh đẹp đi kèm. Để thuê một nhân viên thiết kế đồ họa là khá tốn kém, nhưng với một công cụ như Canva, bạn có thể tự thiết kế ảnh bằng các bước đơn giản, tiết kiệm rất nhiều tiền và thời gian.
6. 𝗬𝗼𝗮𝘀𝘁 - Tối ưu website - Tăng trải nghiệm của khách hàng (https://yoast.com/wordpress/plugins/seo/)
Yoast là công cụ sẽ giúp tối ưu hóa mọi mặt website của bạn. Công cụ này về cơ bản sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin về marketing tự nhiên thông qua một Plugin WordPress.
7. 𝗛𝗼𝘁𝗷𝗮𝗿 - Phân tích website - Tăng đánh giá hành vi khách hàng (https://www.hotjar.com/tour)
Hotjar là một công cụ vô cùng hữu ích giúp bạn phân tích website của mình. Công cụ này sẽ nói cho bạn biết mọi thứ về những người ghé thăm, họ xem những gì, thời gian họ ở lại trên site là bao lâu và các thông tin khác.
Trên đây là 7 công cụ mình thấy rất hữu ích, có lẽ sẽ giúp ít nhiều cho công việc của các bạn, đặc biệt là các marketer,.. Chúc các bạn sớm thành công.