Bờ-rố-ô-ô-ô-màn <3
Chào mấy bồ :v bữa giờ tui coi được mấy phim hài cũng ngon lắm, tui thấy mấy phim này mấy bồ xem chung với mấy đứa bạn là siêu ngon luôn.
7 phim trong list này không theo thứ tự nào cả, mấy bồ thấy hợp thì coi :))) với tui những phim này đa phần nhẹ nhàng, dễ coi, dễ cười nhưng vẫn dư sức làm mấy bồ ấn tượng và vui vẻ phê pha với bạn bè.
Để nói rõ hơn xí là dù có là "homies" hay "bromance" thì nhưng những phim này mấy bồ có thể coi với bất kỳ ai, trai gái gì cũng được, là homie là đủ :)))
1. Bắt đầu danh sách là một phim năm 2009: FIRED UP
Một cách giải thích khi anh Siêu bị hỏi về gu mặn của anh Siêu :v
Cái idea của Fired Up là thế lày: Nick (bên phải) và Shawn là hai thanh niên sát gái có số có má của trường cấp 3. Mồm mép, xinh trai, chơi bóng bầu dục, hai thanh niên này đã "xong" với trường cấp 3 và muốn một cái gì đó "mới lạ".
Thế là thay vì hè này đi "hội trại Bóng bầu dục" thì hai thanh niên này quyết định đi "hội trại Cổ động viên" :v
Và...
2 thanh niên, 300 cô hot girl :)))

Phim này vui một cái là... có rất nhiều hot girl :)))
Thực ra nghiêm túc là phim này coi rất nhẹ nhàng và thoải mái, hai thanh niên này cũng dui dui. Tất nhiên một cái phim này thế này thì nó cực kỳ dễ đoán, sẽ có 1 trong 2 thanh niên tiếp tục con đường sát gái, thanh niên còn lại sẽ tìm thấy một true love :v

Dù sao thì, theo tui phim này đáng coi ở cái sự đơn giản mà dui dẻ của nó. Dàn diễn viên không toàn trai xinh gái đẹp nhưng rất là ăn ý với nhau. Tui thấy phim này coi khá là ổn đó.
Quào, sau 3 tuần đú gái thì anh đã thay đổi :)))
2. Phim tiếp theo là ACCEPTED, ra năm 2006, có Blake Lively siêu xinh <3

Idea của phim là thế lày: Bartleby (Justin Long) là một thanh niên cuối cấp éo được trường ĐH nào nhận hết. Quá bức bí với hoàn cảnh hiện tại, anh đã cùng với những người bạn chí cốt "phịa" ra một cái trường đại học: S. H. I. T.
Đau buồn thay là như cục tuyết lăn xuống đồi, chuyện bé xé ra to, có cả một đống hơn 300 đứa đăng ký vào S. H. I. T. Thế là thanh niên của chúng ta đành phải theo lao. 

Cái hay nhất của phim là bên cạnh việc nó hài hài dui dui, bên cạnh việc nó dui dui hài hài là nó thực sự nghiêm túc. Nó khiến mấy bạn nghĩ về việc "được chấp nhận", khiến mấy bạn nghĩ về giá trị thực sự của "giáo dục".
Đây là một cái phim rất thông mình và "hài hòa". Các nhân vật đều rất "kinh điển" nhưng không hề làm bạn thấy chán. Phim này có thể xem với bất kỳ ai luôn. Bồ, Bạn, Ba, Má, Chị, Em,... ai cũng được :)))

Thích gì học đó, tại sao không?
3. EUROTRIP (2004)
Đổi gió với mấy phim hài nhẹ nhàng là một cái phim siêu bựa :)))
Bị hơn 2 tá mấy thằng đực rựa nude rượt đuổi, sao không :)))
Ngày xưa tui có coi lướt lướt phim này trên Max, cũng nhớ cái tên. Đợt trước tui kiếm phim Sex Drive 2008 cái trên imdb nó giới thiệu phim này với The Girl Next Door, tải cả hai phim về :">
Phim này coi cười bò luôn.

Nội dung phim bắt đầu với sự kiện tốt nghiệp của một trường cấp 3 nào đấy (luôn luôn là vậy mà :v). 
Scotty, nhân vật chính của chúng ta bị bồ đá. Sau đó Scott phát hiện ra "thằng" bạn qua thư pen pal của mình thực chất là một em gái siêu hot sống ở Đức, nhưng vì xuẩn ngốc mà Scott đã "cạch mặt" pen pal của mình qua e-mail.
Thế là Scott quyết định làm một chuyến sang Đức để tìm ngừ iu, cùng với thằng bạn chí cốt Cooper.
Nhưng vì không thể đương đầu với "châu Âu" một mình nên ScottCooper quyết định hẹn gặp anh em song sinh Jenny  Jamie tại Paris.
Và bắt đầu trường đoạn giải trí cực mạnh cho anh em :)))

Một bộ phim sặc mùi 2000, dễ coi, dễ cười và dễ nhớ.
Các nhân vật đều rất là nổi bật và có sự gắn kết với nhau, nội dung thì dễ hiểu mà đầy hấp dẫn bất ngờ. Âm nhạc hay ho, mấy cảnh quay cũng bựa bựa hài hài. Nói chung tui thấy rất thích <3


Một cái dui nữa là phim này nó hài kiểu bịnh bịnh tục tục, coi buồn cười lắm. Tui chắc mấy bồ sẽ thấy dui dẻ khi xem phim này.
Tuy nhiên cảnh báo trước là phim này nude kha khá nên cân nhắc nha, coi với homie chứ đừng coi với tía má :v
4. Một phiên bản nhẹ nhàng êm ái hơn của Eurotrip: GOOD KIDS (2016)
Cái chemistry của phim này rất tuyệt <3
Má ơi, nãy giờ mới có một phim sau 2015 :)))
Nếu mấy bồ để ý thì trong những cái phim như thế này luôn có 3 nam 1 nữ :))) và sure vkl là nữ chính sẽ cặp với 1 trong 3 thằng ở cuối phim, hai thằng kia một là làm nền, hai là quẩy banh nóc :)))
trước và sau
Cái tên phim nói lên tất cả. Đám 4 đứa này là 4 đứa học sinh chăm ngoan, con nhà người ta, chỉ lo đi học làm bài tập để nhận học bổng lên ĐH. Éo có ăn chơi cm gì hết, học là học, mà chơi thì không chơi.
Thế là vào mùa hè cuối cùng, nhóm 4 bạn trẻ nhận thấy họ đã bỏ lỡ quá nhiều thứ. Để thanh xuân chôn vùi trong tuổi trẻ. Để tương lai định hình hiện tại... cl gì đó, kiểu vậy :))) tui rất là kỵ ba cái từ "tuổi trẻ", "thanh xuân" :v

Đùa chứ thực ra là trong mùa hè cuối này cả team quyết định sẽ làm những điều mình chưa làm, chơi cần, chơi thuốc, đi tiệc, have sex, có bồ,... summer of "yes" (kiểu như Yes Man nhưng hoàn toàn khác).
Đó là cái idea chính để tạo mấy plot hài cho phim. Tuy nhiên cái tui ấn tượng nhứt là nó rất là dễ gần. Không phải vì mấy em Siêu đều là "good kids" mà vì dàn diễn viên đóng quá ăn ý.

Cái hay nhứt là ở chỗ đó. Mấy bồ thực sự hiểu và cảm nhận được bộ 4 đó là một bộ 4, thân thiết và chơi với nhau từ nhỏ. Điều này khiến bộ phim thật hơn và nhiều cảm xúc hơn.
Dàn diễn viên không phải là "xinh lộng lẫy" nhưng để cả 4 vào trong 1 khung hình thì tui thấy nó đẹp vkl. Thiệt sự là tui cảm thấy có cái gì đó "ấm áp" khi nghĩ về phim này luôn đấy :)))

Mấy em 12 ráng cúp học ngồi tâm sự với nhau rồi xem phim này, xong dô lại đây cho cái review nha :">
5. Quay trở lại với một bộ phim tục, ta có SEX DRIVE (2008)

Phim này... khá mặn :))) Đây là cái phim cần cân nhắc nhiều nhứt trước khi xem.
Thứ nhất, như cái tên phim, phim này nhiều cảnh nude vkl. Và nhứt là nếu mấy bồ như tui, tải trúng bản "bonus" :)))
Thứ hai, phim này nói về sex. Chỉ sex và hoàn toàn sex. Đến mức tui định đặt tên bài viết này là "Những bộ phim nói về sex nhưng không phải phim sex".
Thứ ba, là dàn diễn viên lạ quắc lạ quơ, cũng hong phải xinh xắn lộng lẫy gì hết.
Cuối cùng là nó khá dài so với một phim hài, gần 2 tiếng.
Tuy nhiên, tui vẫn thấy nó đáng để thử.
Image result for sex drive poster

Đầu tiên, nó tục, nhưng nó thẳng. Rất thẳng thắn. Tui thích cái đó.
Câu chuyện đơn giản là Ian có một cô bạn gái quen trên mạng. Hai đứa hẹn gặp nhau, và cùng với thằng bạn sát gái một cách "không ngờ" Lance, hai thanh niên bắt đầu chuyến phóng xe tìm người yêu. Hay nói cách khác, Sex Drive. (get it :)))
Tuy nhiên lại mắc kẹt thêm con bạn chí cốt hồi nhỏ, Felicia.
Tui nghĩ mấy bồ chỉ cần biết tới đó để có trải nghiệm phim tốt hơn :)))
Với tui đây không phải kiểu phim hài nhẹ nhàng mà nó khá "mạnh bạo" :))) nếu cả đám coi được thì tui nghĩ sẽ rất vui luôn.
Đáng để thử.
6. Dành cho tình huynh đệ keo sơn: I LOVE YOU, MAN (2009)

Paul Rudd yêu quí của chúng ta vào vai Peter Klaven, một chàng trai đáng yêu chuẩn bị cưới dợ. Nhưng đáng buồn cái là dù đáng yêu nhưng Peter éo có bạn-là-con-trai. Điều này lý giải vì sao Peter có mối những quan hệ với phụ nữ rất bền chặt.
Điều này không là vấn đề cho đến khi Peter phải chuẩn bị chọn phù rể cho đám cưới của mình. Chọn thằng em trai gay của mình thì kỳ quá nên Peter bắt đầu hành trình tìm bạn trai.
Khá không :"> Andy <3
Phim này nó buồn cười ở rất nhiều cái.
Cái bản mặt Paul Rudd tui nhìn là đã buồn cười rồi :))) Paul Rudd là một diễn viên tui rất thích. Không phải ổng đóng phim nào cũng xuất sắc nhưng đều rất ổn định. Nghĩa là nếu bồ đã thích Paul Rudd thì xem phim có Paul Rudd không bao giờ là vấn đề.
Cái thứ hai là cái chemistry của PeterSydney (Jason Segel) cực kỳ mặn nồng. Rất nhiều jokes vui vẻ và hài hước đáng yêu.

Một bộ phim để xem chung với người anh em chí cốt, người mà bạn luôn nhớ vềnghĩ đến mỗi đêm.
I love you, man <3
7. Cú chốt cho những trái tim sắt đá: THE GIRL NEXT DOOR (2004)

Đây là một trong những bộ phim tình cảm/ hài hay nhất tui từng xem.
Thực ra trong phim này tình anh em chỉ làm nền thôi, nhưng tui rất muốn chia sẻ phim này cho mấy bồ tại vì nó hay vkl và nó đáng coi vkl.
Xinh chưa, xem phim đi còn thấy xinh nữa :">
THẾ CÁI NỘI DUNG LÀ GÌ?
Matthew là một anh học sinh cuối cấp. Một ngày đẹp trời tự nhiên bên hàng xóm xuất hiện một chị xinh rất xinh mà tươi rất tươi. Xà nẹo một chập hai người bồ nhau.
Chị đó tên là Danielle, hơi bị hot.
Nhưng cái chuyện đau lòng là sau đó không lâu thì Matthew phát hiện ra Danielle thực chất là một... porn star :v
Nếu bồ tèo đã đọc những bài tui viết và tin tưởng tui thì coi liền đi, còn không tin thì... thôi :v
...
Đoạn chemistry đầu phim phải gọi là quá đỉnh :">
ĐÙA CHỨ, ĐÂY LÀ NHỮNG CÁI SIÊU HAY CỦA PHIM:
Kịch bản tuyệt vời. Nghĩa là, khi bạn xem phim không thể nào rời mắt khỏi màn hình, dù đây là một phim tình cảm (và hài). Nghĩa là, cảm xúc của bạn hoàn toàn khớp với cảm xúc của nhân vật, bạn lo lắng, hồi hộp, hạnh phúc, ấm áp, ghen tuông,... hệt như nhân vật.
Nghĩa là, phim này hay vãi lòn.
Dàn diễn viên siêu tuyệt vời. Emile Hirsch thể hiện một Matthew "ngoan hiền, mẫu mực, thông minh" nhưng cũng đầy "chịu chơi""liều lĩnh". Elisa Cuthburt dựng nên một Danielle siêu ngọt. Nóng bỏng, quyến rũ, nghịch ngợm nhưng đầy duyên dáng và đáng yêu (đáng được yêu). Các nhân vật khác như Eli (Chris Marquette)Klitz (Paul Dano, yep, Paul Dano) đều rất đáng yêu và chân thật.
Và damn, cái chemistry của Matthew và Danielle phải gọi là siêu phẩm.
Âm nhạc và góc quay, well, spectacular :))) dùng từ màu mè vậy chứ nhạc phim cực kỳ luôn nha, siêu hợp với không khí phim. Mấy cảnh quay cũng đẹp lắm, xem mà như coi mấy MV ca nhạc hồi đầu 2000 vậy :)))
VÀ CÁI HAY NHẤT CỦA BỘ PHIM là nó khiến bạn thực sự "cảm thấy gì đó" và nhớ về nó. Bạn sẽ cảm thấy buồn, vui, lo lắng, bất an, hồi hộp, ấm áp, hạnh phúc, hài hước, thú vị,... tất cả chỉ trong 2 tiếng của bộ phim. Thật bất công khi một viên ngọc quý như The Girl Next Door phải mãi mãi ở lại năm 2004.


Đừng ngại phim cũ, đừng ngại diễn viên lạ, đừng ngại phim không hay.
Đã xem phim, thì không ngại :">
-------
Chúc các bạn xem phim vui.
Ban đầu mình cứ tưởng phim này sẽ buồn lắm, nhưng nó không buồn. Nó làm mình hết sức hài lòng <3

Và phim này sẽ kết thúc danh sách của tui.
Mong là nó sẽ giúp mấy bồ biết thêm mấy phim hay hay để sưởi ấm con tim giá băng.
Và quan trọng nhất là have fun với bạn bè. Kiếm được ai đó để coi phim cùng là quá đỉnh luôn đó mấy homie à :">
Chào các bác, hẹn lần sau nha :*
À quên, bonus cho một quả nữa:
8. BILL AND TED'S EXCELLENT ADVENTURE 1989
Xin phép không nói gì về phim này.
Bật lap lên coi ngay và luôn, không nói nhiều :)))
Đùa chứ đây là một cái phim siêu tuyệt vời để coi với mấy anh em đồng chí.
Tui không muốn nói về cái nội dung phim này, vì nó không cần thiết, và mấy bồ càng ít biết gì thì càng vui.
Phim này có cái không khí classy của năm 1989 đặc sệt luôn, hai main chính của chúng ta nhìn phê pha ngáo ngáo hài kinh khủng. Nội dung dễ hiểu, đủ hấp dẫn để khiến bạn dán mắt vào màn hình. Vui vẻ, hài hước, tình anh em ngập tràn luôn. Đáng xem vkl :">
Jokes rồi running gags rồi quotes đủ hết, tha hồ bung lụa :)))
Tui có lừa anh em bao giờ đâu :))) 
Do không còn gì để coi lúc ăn cơm nên tui xem Bill với Ted, tải lâu rồi mà giờ mới coi. Đúng là không có phí tẹo nào. Alex Winter và Keanu Reeves đóng Bill và Ted hợp kinh khủng khiếp, cái chemistry của hai bác này gọi là siêu siêu đỉnh.
Chuẩn bị coi John Wick 3 nên tui quẩy coi Bill với Ted, vui vler :)))
Thôi tui té đây, chúc mấy bác xem phim dui dẻ :*