[4/100] :)
Cuối tuần mà. Chẳng muốn tranh cãi gì. Chỉ muốn nói một chút suy nghĩ của mình về Spiderum rồi đi ngủ thôi. :) 5 ngày hoạt động trong...

Cuối tuần mà. Chẳng muốn tranh cãi gì.
Chỉ muốn nói một chút suy nghĩ của mình về Spiderum rồi đi ngủ thôi. :)
5 ngày hoạt động trong này, thấy... thích. Thật sự thích spiderum hơn facebook rất nhiều. (Mặc dù FB hỗ trợ mình kinh doanh :) Nhưng mà không tiện cho viết bài kiểu này.)
Cảm giác viết bài trên Spiderum rất thích, không khí bàn luận trong này cũng rất hay. Cơ bản là văn minh, sạch sẽ. Không có những người một câu mặt nọ, hai câu mặt kia. :) Cũng tranh luận rất sôi nổi, nhưng đỡ war nặng nề, xúc phạm hơn FB. Nhiều readers bình luận rất có tâm nhé, cũng mang tính rất tích cực và xây dựng. :)
Phải cảm ơn con bé bạn yêu quý đã mang mình đến với Spiderum!
Have a nice weekend!

Khánh Lữ
Viết trên Spiderum - mọi người bình luận đóng góp, xây dựng, tranh luận, phản biện về bài viết.
Viết trên FB - toxic, chữi, tranh cãi, lại chữi, .... kết quả là vấn đề chả đi đến đâu.

Rosemary He
Đúng rồi bạn. FB sao người ta chửi dữ dội thế không biết. Rồi kiểu không có không gian thoải mái để bày tỏ quan điểm nữa.

Khánh Lữ
Đó cũng là lý do mà mình vừa vào spiderum đã thích luôn và tham gia đến tận bây giờ.
Bạn hỏi mình tại sao thì chắc có lẽ mình sẽ trả lời là "Quá nhiều thành phần." và "Để cảm xúc chi phối." và "Vì đó là mạng xã hội, họ thích thì họ chữi, thế thôi."

Rosemary He
Kiểu bình luận tay nhanh hơn não ấy bạn. Chửi trước nói sau ấy. Ai suy nghĩ khác họ đều là sai. Kiểu kiểu vậy.

Khánh Lữ
Bởi vậy bây giờ thay vì mình lên fb xem newfeed thì mình lại lên Spiderum.

Vương Nguyễn
Have a nice weekend!
Mà khoan, đã cuối tuần rồi à

ThanhCj

Chủ nhật nghỉ ngơi hà? Không thấy bài số 5

Mr. Simple
Hình như mấy bạn admin định nghĩa spiderum là cộng đồng trà đá của người tri thức thì phải

John____
nice day