tớ luôn đăng hình cười, tại vì tớ chụp ảnh cười xinh, trông vui, và tớ từng lúc nào cũng vui thật
"sự vui vẻ của mình được vun đắp bởi tình yêu thương của rất nhiều người. mọi người đối xử với mình đầy nâng niu và trân trọng, chính mình là người tự quăng bản thân vào những bóng đen tối ngòm không tìm được lối ra, đưa bản thân đến gần những kẻ có thể nuốt chửng mình rồi dìm chết."
đêm nay tớ khóc sưng húp mắt. 2023 không vui và hạnh phúc như bất kỳ năm nào khác tớ từng sống trên đời này. ngày này năm ngoái, tớ ngỡ tớ là đứa sung sướng nhất trên đời, mọi thứ đều thuận lợi.
tớ nhớ như in cảm giác bủn rủn tay chân trong viện, gượng mình di chuyển sau mổ, ống thở chọc vào mũi rất khó chịu, kim truyền to cắm sâu hoắm cố định gạc trên tay cả ngày cũng rất đau. tớ được rút thông khí quản chuyển cáng sang phòng hồi sức và khóc rống lên như một đứa trẻ. người tớ luôn chực chờ ngã khuỵ. tớ hàng ngày sống với nỗi sợ sệt bị abused và abuse lại. tớ vẫn đau đáu những tổn thương chưa lành, tớ mang những bài học chưa đc process của một quan hệ trước nhảy tùm vào mối quan hệ sau, dù chúng nó cách nhau xa tít. tớ cứng đầu cứng cổ không nghe bản thân để rồi đưa ra những bước đi sai lầm. I took the missteps, seriously detrimental ones, like never before. bố mẹ khóc vì thương tớ, tớ khóc vì tự trách tớ, tớ khóc vì nếu dứt khoát hơn, ít nhất, tớ đã tránh được bệnh viện.
ở cạnh psychopath nyc, tớ trở thành một con người lệch lạc. chỉ đến lúc ấy tớ mới biết mình có thể độc ác, kinh tởm, đáng khinh và cũng đáng thương đến nhường nào. tớ chưa từng nghĩ, có một thời điểm nào trong mắt mình lại chỉ toàn là thương đau như lúc ấy. trí nhớ tớ kém, thường chỉ chọn nhớ chuyện vui, cuối cùng cũng biết "có niềm đau theo cả đời", "có những quyết định phải trả giá bằng máu" là như thế nào rồi.
Một tuổi 22 đầy khủng hoảng cho tớ nhiều nuối tiếc hơn là mộng đẹp. tạm biệt, mong một ngày nào đó tớ sẽ thăm lại cậu với một bản ngã trọn vẹn và hạnh phúc hơn.
29/9/2023, một ngày trước sinh nhật của cậu
bước tiếp nhé, chúng mình phải đi thôi,
chúc mừng sinh nhật!
hửm.