Hôm nay là ngày thứ 2 rồi và cũng là ngày đầu tiên của tháng 6 nắng mưa xen kẽ. Tháng 6 đã có thời gian nhiều hơn cho bản thân rồi. Hôm trước bảo mẹ hay con kiếm việc làm thêm nha, chứ ở nhà thì ko quen toàn ngủ thôi. Tự nhiên mất đi một khoản thu nhập hàng tháng nữa. Thế nhưng cả papa và mama đều bảo nghỉ, vất vả rồi, nghỉ đi. Yep, sẽ cho mình nghỉ ngơi trong vòng 1 tháng đã, sau đó có thể lên kế hoạch tiếp theo hoặc định hướng lại những cái đã chọn.
Thôi hơi lan man rồi bắt đầu vào chủ đề chính những điều đơn giản có thể khiến tớ hạnh phúc.
1. Chắc chắn là đồ ăn ngon rồi. =)))) Ko thể phủ nhận việc mình bị cuồng ăn uống, cũng chả thích những cái món ngon đắt tiền, chỉ thích mấy cái món truyền thống Việt Nam thôi. Và lẩu nữa, mùa này ăn kem thì còn gì ngon hơn. Nhưng bị buồn 1 cái là đang phải ăn kiêng, kiêng vì giảm cân, kiêng vì cái dạ dày ngu ngốc, và thế là mùa hè này mận ngon ơi là ngon, dứa ngon ơi là ngon mà ko được ăn.
2. Mùi cà phê. Hồi trước chán thì pha cà phê uống ngày 1 2 3 4 5 cốc là bình thường. Mùi cà phê sữa thơm lừng. Giờ cà phê cũng list vào nhóm chia tay rồi nên ngửi thấy mùi cà phê là tự nhiên thấy vui thôi.
3. Được tặng quà, quà nhỏ nhỏ thôi, cứ nhỏ nhỏ xinh xinh là thích.
4. Mua sắm đồ dùng tốt trong nhà. Rất thích mấy cái đồ bếp chất lượng, dùng nhanh hơn dễ hơn tiết kiệm được bao nhiêu là thời gian. Và quan trọng nhất là ko lo nó hỏng, vì hỏng là tớ hay cho nó đi luôn không sửa chữa gì hết mất công. Nên muốn mua đồ gì thì mua đồ của hãng tốt nhất ví dụ như điều hòa Daikin, máy giặt Electrolux =)))))
5. Được mẹ mua quần áo mới cho. Thật sự là lười đi mua quần áo, nên được người khác mua cho là hạnh phúc lắm luôn. Nhất là mẹ vì mẹ chọn đồ hợp.
6. Ngắm giày đẹp. Ở trên fb có 1 album Đẹp… là nơi để up giày đẹp nhưng giờ lười up rồi. Thực sự thì giày dép rất đẹp ý. Tháng trước mua 1 lúc 4 đôi vừa giày vừa dép là đủ hiểu đam mê rồi.
7. Ngủ. Không biết chắc lắm nhưng được ngủ vào những lúc mệt hay chán thì rất tuyệt. Nhưng thật sự là cứ ốm hoài, nghỉ làm là ốm nên buồn ngủ cũng là dấu hiệu quan ngại. Cứ hôm nào ở nhà lười lười tý mà mami phải gọi dậy mà ko dậy là mẹ hỏi ngay con mệt à, đau bụng à. Rõ khổ nhưng giờ ngủ ít hơn rồi, hơn 5h sang dậy đi tập rồi. Vì 1 tương lai khỏe đẹp bung lụa.
8. Ăn cơm cùng cả nhà. Kiểu toàn đi làm từ sáng đến tận khuya nên chỉ có cuối tuần là được ăn cơm cùng cả nhà thôi. Ông anh thì cũng đi suốt.
9. Ngồi ngắm và vuốt ve Tun. Hehe Tun yêu lắm ý, có thể ngồi cả ngày chỉ vuốt ve nó thôi. Nhất là Tun to, nó thích vuốt ve lắm ý. Tun con cũng thế và giờ là Tun con tí hí hí hí bí mật này đã giữ lâu rồi. AAAAA tớ muốn khoe với cả thế giới là tớ có Tun con tí rồi!!!!!
10. Nhận mấy cái icon hoặc emo mà nó có 1 đống trái tim bay bay lên ý. Thích cực. Chính vì thích mà tớ cũng hay dùng mấy cái đó lắm. Còn nhiều nhiều nhiều những điều nhỏ nhỏ tớ thích như là cây xương rồng này, rồi cây tớ trồng ra hoa rồi nhìn 1 cái meme hài hước hoặc đọc được 1 điều gì đó tâm đắc hay là đi xa chơi hoặc chụp được 1 cái ảnh đẹp trong 1 phút giây thần thánh…
Hôm nay viết vào giờ nghỉ trưa bằng máy tính nên hơi dài rồi. Mai tiếp tục và tớ hi vọng là tớ ko off bất cứ ngày nào. Cảm ơn các bạn đã kiên trì đọc nhé.