Đầu tiên xin đc bắt đầu series này trên ig vì cái gì nhiều chữ là  ngại post lên fb vì hay phải giới hạn lại quyền riêng tư. Cũng muốn tâm sự chút là series thèm đã tạm dừng vì đang giảm cân rất nghiêm túc.
Ảnh chụp tại Cup of Tea Nguyễn Khang
Bắt  đầu thôi, giờ là đất diễn đất tâm sự để 1 đứa ko hay mở lời như tớ kể  cho mọi người nghe nhé, tớ nói lung tung trong 30 ngày, kể cả những mẩu  chuyện trong ngày của tớ nữa, cả những cảm xúc vui buồn lẫn lộn của tớ.
-  Người đầu tiên khi vừa đọc câu hỏi này tớ nghĩ ngay đến là mẹ. Đi đâu  cũng muốn đi cùng mẹ hết. Chẳng còn gì cần phải nói nữa hết Mami is the  best!!!!!
- Người thứ 2 là đại ca :)))) thặc sự luôn. Cũng là người  kiên nhẫn nhất với tớ đến thời điểm này. Khổ thân đại ca suốt ngày nghe  tớ than vãn, nhưng đúng là đi cùng đại ca vui vì tớ luyên thuyên được đủ  thứ. Nên mọi vụ chơi bời đều rủ đại ca hết.
- Người thứ 3 là Việt.  Thỉnh thoảng mới gặp, lần nào gặp cũng có chất riêng và có ảnh đẹp. Hơi  tiếc mấy vụ đi xa ko đi cùng đc. Nhưng hi vọng là sẽ sớm thoai.
Đến  việc kể linh tinh. Khi mà tớ nghĩ là tớ tìm đc người có thể làm tớ rung  động và kiên nhẫn với tớ hơn thì người đó lại từ bỏ. Haizzz 1 ngày ko  vui lắm. Do tớ bận quá thôi mà chỉ cần 1 vài ngày nữa thôi là tớ có thời  gian rồi. Nhưng có lẽ là đúng người mà thời điểm thì chưa đúng rồi. Tuy  là tớ đã khá phũ với người đó nhiều lần nhưng lần này người đó chủ động  từ bỏ trc, thậm chí còn chặn tn của tớ trong 1 tích tắc thôi, nhưng tớ  biết vì tớ đang nhìn chằm chằm vào màn hình điện thoại cơ mà. Đúng kiểu  tớ hay dùng nên nhận lại 1 cái bomberang cũng xứng đáng thôi. Chắc tớ  cho tớ tối nay để buồn 1 xíu.