30/4/2024 13:33
nếu ai đó vô tình đọc được bài này thì hi vọng có thể chia sẻ những kỉ niệm trưởng thành của mn nhé ạ
Hôm nay là ngày lễ mình đi chơi cùng ny mình từ hôm qua, sáng nay chúng mình đi chơi trong cái thời tiết thực sự là nóng nực, vừa ăn tạm 2 bát mỳ cay xong, vừa ngon vừa cay vừa nóng =)), bên cạnh mình là cốc chanh tuyết siêu mát lạnh, hôm qua mình có trade thấy lệnh cũng đẹp mà mình để tp tầm 7 giá mà nó không khớp, lệnh ý phải theo dõi mà lúc ý bản thân mình chơi game lận thế là bị SL, nếu mà bản thân mình quan sát thì chắc chỉ kéo SL về hòa thôi chứ k bị cháy tài khoản như này, sáng nay mình vào xem hiệu suất mà tháng nay lỗ tận 4 củ rồi, mình còn ý định nạp thêm 500 nữa vào nhưng mà thôi, để tạm nghỉ ngơi 1 tuần đi xong rồi trade sau, mình vẫn phải để dành để mình đầu tư, mình càng phải cẩn thận hơn nữa chứ cứ như thế này thì chặng đường dài nó cũng không ổn, trước mình cũng tự dặn bản thân vậy rồi mà bản thân vẫn chưa sửa được, giờ thì sao, đến mức khánh kiệt rồi thì bản thân biết phải làm thế nào hả?
Hôm nọ đi chạy gặp mẹ nuôi xong mẹ có nói chuyện rằng tại sao con không đi học nữa, còn trẻ thì đi học đi chứ, chứ như chị Phúc 39,40 tuổi rồi vẫn đi học cao học để lên ban giám hiệu kìa, không cao cũng k hẳn thấp nhưng mình nói thì cũng đe được người khác, nhiều lúc bản thân mình nghĩ giờ hiện tại bản thân mình như này khi mà bản thân đến nhà mẹ nuôi mình thì mình làm ngành nghề gì đi chăng nữa thì ít nhất mình cũng phải có tiếng nói, chứ học mỗi bằng cao đẳng thì bản thân thử nghĩ xem liệu tiếng nói có trọng lượng hay không, sau đó bản thân mới nghĩ nếu mà mình học lên đại học thì biết đâu mình có cơ hội mở ra để bản thân có cơ hội lên học thạc sĩ, biết đâu bất ngờ đấy, dù ngành điều dưỡng đi chăng nữa là mình học lên được thạc sĩ thì cũng gọi ít nhất cũng có trọng lượng rồi, sau này biết đâu bản thân mình được đi du học để học trong quá trình đó thì sao, cũng giống như mình đi trên con đường mà bản thân có cái đèn thì mình bước thêm bước nữa thì mới có thể soi sáng bước tiếp theo chứ, chứ làm gì có cái đèn pin nào mà chiếu từ đầu con đường cho đến cuối con đường đâu nhỉ? Tự dưng mẹ mình nói cái ý mình vỡ ra nhiều thứ, kể cả bản thân mình không có công chức nhà nước đi chăng nữa thì bản thân mình học lên cao thì trình độ của mình cũng cao lên, ít nhất trọng lượng lời nói của mình đáng để ngta lắng nghe, chứ 1 người chỉ có bằng cao đẳng trình độ cao đẳng hay là tay nghề đi chăng nữa thì liệu có ai lắng nghe những lời nói của bản thân hay không? Vậy đó, bản thân tự suy nghĩ đi, làm thế nào để bản thân thực sự sống với 1 cuộc sống đáng sống, mặc dù bản thân mình thích kinh doanh vậy, mình không nên lãng phí 10 năm như vậy, như anh hiếu bảo vậy. Phải thật rõ ràng, mình là con trai trách nhiệm to hơn con gái, ước mơ phải to hơn con gái thì mình mới gồng gánh được cho gia đình, đấy mới là người đàn ông thực sự, chả nhẽ bản thân cứ ngày qua ngày chỉ chơi game hay chỉ đi làm, sáng đi tối về thế này à, liệu bản thân ước mơ đủ lớn hay chưa, bản thân không thấy nhục à, vậy mà toàn nói những người họ chưa tốt, Bản thân mình thấy thật xấu hổ khi nói ngta như vậy, mình không có quyền nói người ta tổn thương đến vậy, chính bản thân mình còn không làm được, đành lấy lí do đó để nói ng khác, bản thân mình thấy bản thân thật là đáng thương, thật là đáng thương.
Good bye! Nói vậy cậu tự nhận thấy bản thân cậu đang như nào. 13:51