Tất nhiên rồi, âm nhạc là thứ không thể thiếu với mình, và dưới đây mình sẽ liệt kê những bài hát mà mình yêu thích nhất tính tới thời điểm hiện tại.
1. Dive - Ed Sheeran. Mình thực sự rất tâm đắc bài hát này, nếu ai đó hỏi mình bài hát nào đem lại cho mình nhiều cảm xúc nhất, chắc chắn đó là Dive. Không chỉ giai điệu da diết, ý nghĩa của Dive cũng khiến mình luôn bị cuốn theo mỗi khi nghe nó bất kể lúc đó mình có đang vui vẻ, hào hứng tột độ.
So don't call me baby, unless you mean it...
2. Perfect - Ed Sheeran (José Audisio Cover) và bản gốc tại đây . Cá nhân mình thì thích bản cover hơn.
4. Strawberries & Cigarettes - Troye Sivan. Một bài hát gắn liền với kỉ niệm khó quên của mình.Từ lúc mình được chỉ cho biết tới bài hát và tới cả lúc mình và nguời ấy không còn cùng nhau nghe nữa.
Nếu bên trên là những bài mình hay nghe lúc down mood thì dưới đây là những bài hát giúp mình cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn. Hay còn nói cách khác là nhạc để chill.
11. Don't waste my time - LilWuyn x 16Typh là bài hát mình thường xuyên nghe lúc làm việc, cực kì cháy.
12. Stop me - LilWuyn cũng là một sản phẩm nữa từ LilWuyn, nghe xong chỉ muốn xách đít dậy lao vào guồng quay công việc. Rất tốt, mình đánh giá cao.
Và cuối cùng mình muốn chia sẻ 4 bài hát mà dạo gần đây ngày nào mình cũng nghe ít nhất 5-7 lần, có thể nói là khá nghiện.
13. Như anh mơ - PC . Quá hay rồi, không còn gì để nói thêm về siêu phẩm này nữa.
14. Hẹn em kiếp sau - Lã. x Duy Phúc x TiB Nếu các bạn có nghe qua Anh thương em nhất mà? thì chắc chắn không thể bỏ qua những sản phẩm của cặp đôi Lã x TiB rồi. Từ giai điệu cực kì da diết, sâu lắng cho tới phần đầu tư vào lyrics cũng thực sự có thể làm tan chảy bất kì con tim sắt đá nào.
Trên đây là thử thách ngày 5 của mình. Và mình đã hoàn thành xong!