Thực sự thì mình khá là hụt hẵng và nuối tiếc khi mà kết thúc thử thách tại đây. Nhưng thôi nhỉ, cái gì bắt đầu cũng phải có kết thúc chứ. Và hôm nay là khép lại 30 ngày thử thách của mình: 1/4/2020-1/5/2020.
Mình vốn không phải là người hay viết, đến tận bây giờ, tuy con chữ vẫn rất lủng củng nhưng tự bản thân mình cũng tự nhận ra đã có sự tiến bộ nhất định. Rất may mắn khi mình đã viết tốt lên bởi mục đích mình tham gia thử thách này cũng là vậy mà.
Qua thử thách, mình học hỏi thêm nhiều điều. Một Phong Phạm mới dần xuất hiện với nhiều góc nhìn khác nhau, với nhiều cảm xúc khác nhau và với nhiều kiến thức hơn trước kia. Mình dần thấy được tiềm năng của bản thân, dần dần đánh thức được con người mới hoàn hảo hơn trong mình, dần dần từng bước một mình khai thác được nó. Và mình nhìn thấy những điều bất ngờ từ bản thân, những điều mà trước giờ bản thân cứ để nó trôi tuột đi mất mà không đọng lại chút gì. Sau tất cả, mình sống thoải mái hơn, an nhiên hơn. Không thể nói là hài lòng hoàn toàn nhưng mình cũng thấy khá nhẹ nhõm với những sự vật, sự việc xung quanh. Mọi thứ xảy ra dường như đều có ý nghĩa và việc suy nghĩ, tìm ra những mặt tốt, mặt xấu của nó làm mình thấy thú vị. Mình cũng lạc quan, yêu đời và rèn được tính kiên trì nữa. Và quan trọng hơn, càng ngày mình càng có lửa để theo đuổi ước mơ, hoài bão của chính bản thân mình.
Blog mới của mình cũng đã ra đời. Nếu các bạn đã từng xem qua thử thách của mình thì chắc hẳn, từng câu chữ giản dị, mộc mạc chân chất của mình cũng phần nào được hiện rõ lên rồi. Và nếu các bạn có quan tâm, hãy ghé thăm Mộc mạc của mình nhé :>
Và thử thách 30 ngày của mình kết thúc tại đây! Phần thử thách mình sẽ để dưới cmt cho bất cứ ai muốn thử sức nhé^^
Bởi cội nguồn của hạnh phúc là từ những điều nhỏ bé bình dị <3