[30 day-writing challenge] Ngày 22: Viết ít nhất 10 điều bạn biết ơn vào hôm nay.
Thử thách ngày hôm nay có vẻ dễ dàng quá nhỉ :) Sau bao ngày khó nhằn thì tới hôm nay đã nới lỏng ra được một chút. Và không dài dòng nữa, Let's start:
1, Mình đã dậy thật sớm, thật cám ơn vì dạo này mình sinh hoạt đúng giờ giấc khoa học.2, Thời tiết hôm nay thật mát mẻ, dễ chịu. Lại còn âm u và bình lặng y hệt những gì mình thích nữa chứ.3, Cám ơn nhạc của anh Hải Sâm đã làm cho buổi sáng hôm nay bình yên hơn bao giờ hết!4, Mình đã biết hôm nay sẽ phải làm gì.5, Mình có những người bạn chung chí hướng, sẵn sàng bên cạnh hỗ trợ hết mình.6, Mình vui vì bố mẹ dù bận rộn nhưng vẫn quan tâm mình mỗi sáng, những điều nhỏ bé thôi.7, Cám ơn loa phường vì đã không phát thanh sáng hôm nay, tuyệt vời!8, Cám ơn tất cả những người hàng xóm đã cho mình bắt đầu một buổi sáng yên bình, dù mình biết tí lại ồn ào ngay thôi :)9, Cám ơn người đã viết ra thử thách này để mình có thể ngồi xuống và nghĩ về những thứ nhỏ bé mình có được. Hay là tận hưởng cuộc sống từ những niềm vui nhỏ bé xung quanh.10, Cám ơn nhà mạng đã không cắt Wifi cũng như chiếc laptop cũ mèm đã không dở chứng để mình có trọn vẹn mạch cảm xúc để viết bài này!
Thử thách ngày 22 đã xong. Doneeeeee!!!!!