Nói sao nhỉ, mình là một người khá cẩu thả nếu không muốn nói là vô kỷ luật. Tất nhiên thực sự là không hề tốt khi mỗi ngày mình đều thức dậy lúc 11h trưa và đi ngủ vào 3r-4h sáng. Các bạn đừng như mình nhé dù mình biết đa số thế hệ trẻ bây giờ đều như mình, huống chi đây còn đang là thời gian nghỉ dịch nữa. Điều này không tốt chút nào, và thôi được rồi mình sẽ sửa dần.
Có lẽ bởi vậy nên mình không có thời gian biểu mà chỉ liệt kê ra những việc mình cần làm trong ngày rồi hoàn thành nó theo thứ tự. Và đây là danh sách mà hầu như gần 2 tháng nay ngày nào mình cũng làm theo:
1, Đọc tin mới trong ngày trên Brand Camp, Top 1 Vietnam Social,...
2, Xem lại những việc hôm qua đã làm, nếu chưa làm thì sẽ hoàn thành nốt
3, Thực hiện thử thách 30 day-writing ( cái này mới nửa tháng đây thôi )
4, Dành ra 2-3 tiếng tập guitar ( 1-2 tiếng vào buổi sáng, chiều và còn lại vào buổi tối )
5, Đọc những bài viết trên những trang Blog mình thích ( Quán trà đá, Spiderum, những bài viết về Content và Fb ads,...và những vấn đề khác nữa nhưng chung quy lại là thời gian này dành cho công việc và chiếm nhiều thời gian trong ngày nhất)
6, 30-45p tập thể dục lúc chiều
7, Sau khi ăn xong thì thường mình sẽ nghỉ 30p xem phim hoặc chat chit gì đó.
8, Tập đánh guitar hoặc học mấy mánh ảo thuật mới với bài tây.
9, Đọc sách ( có thể là ebook, audio,.. hoặc là sách đúng nghĩa )
Và đó là những việc mình thường làm trong một ngày. Mình thích viết những điều này ra giấy và tích vào những việc mình đã làm xong chứ không in hẳn ra một chiếc thời gian biểu, gò bó lắm. Dù gì thì cũng tranh thủ chút thời gian này để thoải mái một chút. Mặc dù nó vô tổ chức và có hại cho sức khỏe.
Hẹn gặp lại các bạn vào thử thách ngày mai!