[30 day-writing challenge] Ngày 11: Nghĩ về một từ bất kỳ mang ý nghĩa tích cực. Tìm kiếm từ đó trên google image và viết điều gì đó bạn thấy được truyền cảm hứng.
"Love" là từ đầu tiên mình nghĩ tới nhưng thật tiếc thay khi tìm kiếm trên google image thì mình không tìm được một bức ảnh nào ưng ý cả. Nhưng thay vào đó mình sẽ nói về bức ảnh mình cũng rất thích mỗi khi nhắc tới "love" nhé ^^

Nếu có người hỏi bức ảnh này đẹp ở điểm nào thì mình sẵn sàng trả lời là toàn bộ bức ảnh đó. Từ chất ảnh cho tới hiệu ứng và cảnh quan tổng thể đều hiện rõ lên sự mộc mạc, giản dị. Xa hơn là khi mình nhìn thấy một tình yêu bình dị ẩn chứa trong bức ảnh này. Và còn điều khiến mình cực thích ở bức ảnh này là đôi mắt của cô gái kia, đẹp và long lanh thật. Đôi mắt đúng như không bao giờ biết nói dối và nếu được nhìn bằng đôi mắt ấy thì hmmm, mình đã được ai đó yêu rất nhiều đấy.
À, cô gái kia cũng giống với mẫu người mình thích nữa. Thấp hơn mình một tẹo, có thể đeo kính hay không cũng được và tròn tròn cute một chút. Hơn cả là cặp má bánh bao kia, thứ làm mình phát cuồng, phát nghiện vì nó. Đôi lúc chỉ muốn dành nguyên một ngày chỉ để nựng 2 chiếc bánh bao ấy :) Đúng thật là biết cách khiến người ta si mê mà!
Mình đã hoàn thành xong thử thách ngày thứ 11.