30 Tuổi Tại Sao Còn Chưa Có Một Mảnh Tình Vắt Vai.
30 tuoi chua co noi manh tinh vat vai 30 chua co tinh yeu tình yêu 30 tuổi chưa có mảnh tình vắt vai\
Chủ nhật rảnh rỗi, ngồi nhâm nhi li cà phê quán quen.
Trời hôm nay mưa phùn lất phất, thời tiết giao mùa, cái se lạnh đầu xuân làm tâm trạng cũng buồn đi phần nào. Nhấp ngụm cà phê, một mình ngẫm nghĩ về cuộc sống. Tự nhiên nay lại nghĩ về bản thân, cũng đã thành ông chú 30 sao chưa có nổi một cuộc tình.
Là một thằng con trai nhưng mình cũng là một mọt phim Hàn Quốc chính hiệu. Còn nhớ thời học đại học, hầu như bộ phim Hàn nào ra mình đều cày hết chưa bỏ sót bộ nào ( Nghĩ lại thời đấy chả hiểu sao mình có thể xem hết được ngần ấy phim nữa) Có lẽ bản thân mình quá thiếu đi tình yêu, nên cần xem phim để lấp đi khoảng trống trong con người.
Khi mình nói sắp 30 tuổi chưa có mối tình, thì nhiều người sẽ không tin. Có người sẽ nghĩ chắc thằng này "3D", có khi xấu quá chả ai yêu đấy ( Mình không được ưa nhìn nhưng cũng có thể nói là tạm chấp nhận, chấm theo thang 10 thì chắc mình cũng được 5 đấy chứ hí hí ) những năm còn trên ghế nhà trường đúng ra mình thực sự chưa biết yêu là gì? không biết các bạn có như mình không nưa. Sau này mình chỉ nghe mấy đứa bạn bảo có đứa trong lớp nó thích mình, mình lúc đấy rất bất ngờ, nhưng cũng thấy vui vui. Lên đại học thì sao nhỉ, lúc đấy mình mải chơi chả chú tâm đến tình yêu là gì luôn ấy, đối với mình lúc đấy tình yêu là cái gì đấy chả còn quan trọng nữa.
Giờ ngồi nghĩ lại mới thấy bản thân đã quá hoang phí tuổi trẻ. Lúc còn nhiệt huyết và tuổi xuân thì không yêu để giờ thành ông chú 30 rồi mới muốn tìm lấy tình yêu. Ở tuổi này thì tình yêu sẽ khó có thể như thủa còn đôi mươi. Ngẫm lại mình mới nhận ra lý do mình chưa có nổi một tình yêu nào. Như trên đã nói nhan sắc mình thuộc loại trung bình, đây là một trong những bất lợi cho bạn khi không có ngoại hình thì bạn sẽ khó kiếm tình yêu. Vẻ bề ngoài rất quan trọng đấy mấy ông ạ, đừng nghe kiểu Con trai yêu bằng mắt con gái yêu bằng tai. Không có đâu, bọn con gái nó cũng phải nhìn bạn như nào đã rồi mới nghe bạn nói. Đúng là ngoại hình làm mình khó tìm được tình yêu nhưng các bạn có ngoại hình không được đẹp yên tâm. Các bạn cứ hết mình với người mình thích. Quan trọng là bạn đã giám yêu giám thử, nếu thích ai đó thì cứ bày tỏ những lời từ trong trái tim mình. Đừng để sau này phải hối hận.
Mình mới bắt đầu viết lách, lời văn và câu chữ còn chưa hay mong mọi người góp ý.
Mình có nhiều cái để nói nữa mà chưa biết trình bày như nào để hay hơn nên thôi tạm thời như vậy đã :VVV

Yêu
/yeu