Ngày 5: Liệt kê 10 bài hát mà bạn yêu thích vào lúc này.
01. Cực giống rồi(Cover by Dương Bàn Vũ)
Đây vốn không phải là bản nhạc buồn. Nhưng chẳng hiểu sao mỗi lần nghe giọng ca của chị Dương Bàn Vũ ngân lên khi cover bài này thì khi ấy lòng mình lại nặng trĩu. Nó khiến mình nhớ lại những giây phút thất bại, những giây phút mình ước không tồn tại... nữa. 
02. Gone, Gone, Gone(Phillip Phillips)
Mình cũng chỉ tình cờ biết bài hát này dạo gần đây, nhưng mình gần như ghi nhớ được giọng hát của ca sĩ và không nhầm lẫn với ai khác. Lúc anh ấy ngân lên “For you, for you”, mình cảm giác có dòng cảm xúc nào ấy được trào dâng lên đầy xúc động. Nó cũng là nguyên nhân khiến mình thích bài hát đến vậy. 
03. Tequila(Quarterhead Remix)(Dan+Shay)
Bài số 02 và bài này đều được mình tìm thấy trong một list nhạc. Và mình cảm giác hạnh phúc biết chừng nào khi nghe được em nó. Nó vực dậy cảm xúc của mình rất nhanh, khuấy động một bầu trời u ám trong mình. Và đơn giản vì nó quá xuất sắc với mình. 
04. Kick it(NCT 127)
Nếu ai đã đọc bài viết về ngày 1 của mình thì chắc hẳn đã biết mình từng có một thời fangirl cuồng nhiệt của NCT như thế nào. Tuy bây giờ đã không còn u mê nhiều như trước nhưng khi nhìn thấy ảnh có oppa xuất hiện trên bất cứ đâu là lại cảm thấy phấn khích. Bài hát mới này của NCT 127 cũng phải 1 ngày sau khi phát hành thì mình mới nghe. Và thật lòng thì nó không hề làm mình thất vọng chút nào. Nó thật sự khiến mình muốn nhún nhảy và cực kỳ phát cuồng. Mình đã nghe đi nghe lại nó rất nhiều lần và nó quá hoàn hảo. Không ngôn từ nào biểu đạt được cảm xúc của mình dành cho “Kick it”. Hy vọng rằng nếu có thời gian rảnh, mong mọi người có thể bớt chút thời gian vàng bạc nghe và cảm nhận. Cảm ơn rất nhiều. 
05. Monsters(Katie Sky)
Nếu như không đọc vietsub chắc mình cũng sẽ không ấn tượng với bài hát nhiều như vậy. Nhiều khi, mình cảm thấy chính mình trong bài hát ấy. Rồi lại tự cảm động. 
06. Không có lý do(Cover by Dương Bàn Vũ ft Lambert)
Cùng với bài”Cực giống rồi” thì đây là 2 bài cover của chị Dương Bàn Vũ mà mình thích nhất. Và còn có thêm đoạn rap của anh Lambert khiến mình điêu đứng nhiều ngày. Giọng của chị Dương Bàn Vũ cực hay còn anh Lambert rap siêu giỏi. Đây quả là sự kết hợp hết sức hoàn hảo.
07. Princesses Don't Cry(Aviva)
Đây là một bài hát ý nghĩa ấy chứ. Nó nhắc nhở mình luôn mạnh mẽ. 
08. Dòng thời gian(Nguyễn Hải Phong)
Mình đã nghe bài này cách đây rất lâu rồi và bây giờ chỉ là bất chợt nghe lại. Nhưng cảm xúc vẫn y như lần đầu vậy. 
09. Tầng bốn khu Bắc(Lưu Hạo Lâm)
Hồi trước lúc ôn thi mình cũng nghe bài này rất nhiều. Và lại nhớ đến một Hoàng Trừng Trừng năm đó đã dũng cảm theo đuổi Lý Ngư như thế nào.
10. Từ đó(Phan Mạnh Quỳnh)
Bài hát cũng như vitamin của mình vậy. Mang cho mình một tâm trạng tốt hơn hết và làm việc tích cực hơn.
09/03/2020