hi
lại là mềnh đây
bạn đọc đề thì thấy như thế nào nhỉ?
thôi khỏi lòng vòng vô luôn chủ đề chính đây ^.^
nếu như mà các bn đã đọc #1 thì chắc đã bt mình có thích 1 anh tên huy nhỉ
hôm nay mình lên đây để giải mã chuyện của mình và ah ý
chuyện là từ lần đầu tiên gặp ah ý mình đã có 1 cảm giác rất quen thuộc rõ ràng là mình chưa gặp ah ý lần nào mà.Thì đó là thứ khiến cho mình thắc mắc cực kì
mình kiểu hay lướt tóp tóp thấy ngta nói về kiếp trước á,mà mình thì lại nghĩ chắc mình không có kiếp trước đâu,nhưng đến hôm nay mình đã phải vắt tay lên trán để suy nghĩ cả 1 ngày là làm cách nào mà mình lại giống ah ý đến như vậy
1.về gia đình
có 1 điểm đặc biệt là gia đình mình và gia đình ah ý đều có 1 người sùng đạo phật,thật bất ngờ phải không những chuyện bất ngờ nó còn nằm ở phía sau nữa kìa
ah ý là con đầu mình là con út cả nhà đều có 3 đứa con,nhà cách nhau chắc tầm 5 cây số
2.cuộc đời
hồi ah ý 6 tuổi bị tai nạn nên học lại 1 lớp,mình do học trước tuổi nên cũng bị học lại 1 lớp.mình học trường số 1,ah ý học trường số 2
3.ngoại hình
thôi khỏi phải bàn cãi nữa phải nói là giống nhau như 2 giọt nước
nói thẳng ra là mập in chắc
bắp cẳng phải nói là như đúc từ khuôn ra luôn
nhưng ah ý cao mét 8 á còn mình chỉ vỏn vẹn 1m49 thui
mấy đứa bn mình kiểu:
mi không xứng với huy mô,mi tuổi chi,lo mà đi kéo cẳng đi may ra còn có cơ hội
đúng kiểu ngày nào cũng bị mấy đứa vẹ đi kéo cẳng
4.gương mặt
kiểu bình thường đi học hay bịt khẩu trang nên mình ít để ý đến những chi tiết nhỏ trên mặt ah ý lắm cho đến khi thấy ảnh ah ý chụp cận mặt
trời má luôn á.mình có 1 nốt rồi ở dưới miệng và ah ý cũng có luôn,nhưng của mình nằm bên trái,ah ý nằm bên phải.Xong kiểu mỗi lần bịt khẩu trang là cái phần ở dưới mắt có mấy vết in chắc ruk
mình nói thật chứ trong thâm tâm mình bt mình ko xứng với ah ý rồi.Ah là dân trường chuyên còn mình chỉ là 1 đứa đến cấp 3 còn chưa thi thì lấy đâu ra tư cách yêu con nhà ngta chứ,ah ý còn kinh mình ra mặt mà.hồi lúc trước học chung trường đúng ngày nào thầy hiệu trưởng cũng vẹ cả trường học hỏi theo ah ý đi.
các em coi tề,coi bạn LĐ Huy mà học hỏi a.bạn a đi thi huyện được 9đ đo
nếu hôm đó mà quay video thì chắc mình sẽ gắn vào đây cho mn xem rồi
đúng con nhà ngta luôn,còn mình lúc thì học lớp dốt nhất.lớp 36 đứa thì mình đứng hạng 9 rồi đúng là hết nói nổi với mình luôn
giờ quay lại vấn đề chính nì
mình lúc trước lướt tóp tóp thấy người ta bảo 'người làm bạn đêm nào cũng khóc là người ở kiếp trước đã quỳ xuống dập đầu chỉ để xinh gặp bạn'.Tức là kiếp trước ah ý yêu mình phải không?
còn 1 cái nữa là "gương mặt hiện tại của bạn là gương mặt của người kiếp trước bạn đã yêu''
tức là ah ý kiếp trước yêu mình còn gương mặt hiện tại của ah ý là gương mặt kiếp trước của mình nên mình từ lần đầu tiên gặp ah ý đã có 1 cảm giác quen thuộc đến lạ thường
còn bây giờ mình mặc dù là con gái nhưng mình lại theo đuổi phong cách của ah ý.mình cũng chẳng hiểu sao nữa chỉ thấy bản thân rất muốn biến thành ah ý nhiều lúc mình còn tưởng tượng mình sẽ hoán đổi linh hồn với ah ý để sống cuộc đời của ah.
vậy thì liệu mình có giải mã đúng sự thật về mình và ah ý hay ko?
liệu magic đã xảy ra giữa mình và ah ý
mong các bn giúp mình ạ
. .