21 năm ngoải lại cuộc đời
- cái gì là quan trọng nhất Điều quan trọng nhất trong cuộc sống? Nếu người ta hỏi một người trong cơn đói, đó sẽ là thực phẩm. Với...
- cái gì là quan trọng nhất
Điều quan trọng nhất trong cuộc sống? Nếu người ta hỏi một người trong cơn đói, đó sẽ là thực phẩm. Với một kẻ nào đang lạnh, đó sẽ là hơi ấm. Và nếu một ai đang cam chịu cô đơn, chắc chắn đó sẽ là sự gần gũi với người khác, người nào mất cha mẹ thì ước có cha mẹ, người nào mất anh chị thì đó là anh chị, người nào không có bạn bè sẽ ước có bạn bè, người nào nghèo sẽ ước giàu sang”
Người hạnh phúc là người biết mang lại hạnh phúc cho những người xung quanh. Tôi nghĩ rằng điều quan trọng nhất trong cuộc sống của mỗi người chính là sống làm sao cho mình được hạnh phúc và để làm được điều đó thì cần phải mang hạnh phúc đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và cũng đừng quên mang hạnh phúc đến cho chính mình bằng những thú vui giải trí cùng mọi người xung quanh nhiều hơn. Cuộc sống luôn đa dạng và phong phú, hãy luôn quan tâm đến tất cả những điều đó.
Vậy điều gì là quan trọng nhất trong kiếp nhân sinh này?
Một đời chúng ta, một đời mâu thuẫn, chớp mắt quay đầu, một kiếp đã qua. Chúng ta có lúc chìm trong tuyệt vọng, chán nản, u sầu với chính ta hiện tại, nhưng chớp mắt qua đi chúng ta lại ngưỡng mộ với chính mình trong quá khứ. Có thể khi đó chúng ta mới biết hối hận vì những gì mình đã lãng phí qua, sức khỏe, gia đình, sự nghiệp, hay ái tình và hi vọng.
Tuy nhiên trong chúng ta, vẫn còn quá nhiều người đang mòn mỏi kiếm tìm cho mình hạnh phúc. Một người không biết đủ với hiện tại, thì dù có biển bạc, núi vàng, ông hoàng, bà chúa cũng chẳng thể hạnh phúc. Có câu: “Biết đủ là vui”, chỉ khi nào chúng ta biết đủ khi đó chúng ta mới biết được hạnh phúc là gì, sống một đời không hối tiếc.
-nhiều lúc vẫn biết là mình sống sai muốn thay đổi lắm biết mình sai nhưng không sửa để bản thân bị những người không tốt làm hao mòn tính cách
-hãy mang hạnh phúc đến những người xung quanh mình, người quan trọng với mình thì đó sẽ là hạnh phúc, có gì hạnh phúc hơn tết cùng cha mẹ, bạn thân ngồi uống rượu tâm tình con người sinh ra là để kết nối để hạnh phúc
-nhiều lúc tiền cũng rất quan trọng nhưng hãy đảm bảo sức khỏe của cha mẹ và bản thân, có sức khỏe bao nhiêu tiền cũng có thể làm ra, đừng đánh đổi sức khỏe lấy tiền
- còn trẻ đúng là khỏe thật đấy thức xuyên đêm bao nhiêu ngày vẫn không sao, cả năm không tập thể dục cũng không sao nhưng lên 3x là bạn biết liền ấy mà
why we make the life so hard
Truyền cảm hứng
/truyen-cam-hung