20.04.2016
Rét nàng Bân, đợt rét cuối cùng, rét kiểu se se nhưng cũng đủ làm mình ho và viêm phế quản. Trời mấy hôm nay cứ âm ỉ sấm như đang hờn giận điều gì đó. Sáng nay, mưa ào ạt đến ầm ĩ trên mái tôn, đêm hôm trước kèm theo sấm và chớp khiến đi ngủ không dám tắt điện, giờ thì mưa đã bắt đầu rả ríc. Trời lúc nắng lúc mưa.
Mang gương với lược và kéo lên gác ngồi cắt tóc. Từ bé đến tận bây giờ, vẫn chưa một lần nhuộm tóc, ép, uốn... và mới một lần ra tiệm cắt tóc vào tháng 9 năm ngoái, khi mà tóc đang búi thì phăng 1 cái thành con trai. Khi nhỏ xíu bố cắt tóc cho, lớn thêm chút chị cắt cho, bắt đầu lên lớp 8 đến giờ là tự cắt.
Thật buồn khi tóc ngày càng thưa.
Mưa đã dày hạt hơn rất nhiều, kín mít chả chừa 1 khoảng trống nào. Mùi không khí khi mới mưa thật thích!
Thật buồn khi tóc ngày càng thưa.

Nghĩ gì xả nấy
/nghi-gi-xa-nay