20 tuổi chưa từng yêu ai, có phải là les?
Nói thật, hôm qua em mới tổ chức sinh nhật tròn 20 tuổi, nhìn lại 20 năm qua, chưa từng có cảm xúc với một người con trai nào, nhưng cứ nhìn thấy con gái đẹp là lại nhìn đắm đuối mà không tài nào rời mắt ra được.
Trong thiệp sinh nhật bọn bạn cứ chúc " chúc mày có người yêu sớm" "chúc mày tìm được nét nữ tính tiềm ẩn của mày" làm mình phải đắn đo suy nghĩ.
Có phải mình là les không nhỉ? Có cách nào để test không :'( ?
Có phải mình là les không nhỉ? Có cách nào để test không :'( ?

Hỏi đáp vu vơ
/hoi-dap-vu-vo
joel15
thớt tên werty chắc cũng có nam tính nhất định trong người
vote les

werty
Nam tính lắm ạ, e cứ nghĩ nó nữ tính cơ :'(

mingtian023
chưa yêu sao biết ;))) giai gái đẹp có thì phải ngắm là chân lí rồi, chả liên quan đến giới tính
werty
mấy đứa bạn có tu cho mấy bộ phim hàn, n sao e lại k có cảm xúc gì với giai đẹp ấy bác ạ

mingtian023
vì giai ý chưa hợp gu của bác thôi =)))))
20cm
bác cứ nện đại thằng nào xem có cảm giác gì ko là biết ngay =)))
cricketssongs
Nếu có cảm giác thì vẫn có thể là bisexual mà =)))
20cm
e tưởng thích nện cả trai gái thì mới là cái đó chứ =)))
cricketssongs
Thì có cảm giác vẫn con trai đâu có nghĩa là không có cảm giác với con gái phải hôn? =)) có nhiều khả năng phết nên chắc tốt nhất là trà sữa tâm hồn với cả nam và nữ để biết kết quả chính xác :3
cricketssongs
*cảm giác với con trai (sorrrry typo)

caudocthan
chắc gì thích nện mới biết, lỡ bị nện xong mới thay đổi thì sao :v
cricketssongs
Mê con gái đẹp không đồng nghĩa với việc bạn là les. Nhưng bạn thử nghĩ đến cảnh lên giường abcxyz với con gái mà vẫn ok thì có thể
Nếu thật sự hoang mang thì có thể tìm bác sĩ tư vấn :3

whatdoyoumean
nếu 20t chưa yêu ai là les thì chắc quá nửa con trai VN gay hết =))
Nhìn gái đẹp thì có gì đâu, bạn t thẳng hoàn toàn nhưng hầu như đứa nào cũng mê gái đẹp, ngưỡng mộ cái đẹp của tạo hoá ko có gì sai trái :-?
werty
N mà chỉ gái đẹp, chứ trai đẹp thì sao e chẳng thèm care bác ạ, hay là trên đời này k có trai đẹp bác nhỉ :?

whatdoyoumean
Nếu gặp tôi mà ko care nữa chắc bác les thật :3