1. “Đừng đợi đến lúc tự tin mới dám mở miệng nói. Em phải nói rồi em mới tự tin được.”
2. “Em đừng đợi có động lực mới học. Bắt đầu đi rồi động lực nó sẽ chạy theo.”
3. “Người ta giỏi hơn em không phải vì họ thông minh hơn. Mà là vì họ không bỏ cuộc khi thấy khó.”
4. “Em học để đi xa, nhưng đừng quên — đi xa là để có ngày về gần hơn với Tổ quốc.”
5. “Em đừng nghĩ người nói trôi chảy là người học nhanh. Họ chỉ là người dám nói sớm hơn em thôi.”
6. “Mỗi lần em học, là em đang làm một điều tử tế cho chính mình.”
7. “Em đang nói để thể hiện, hay đang nói để kết nối?”
8. “Không ai hiểu em nếu em cứ giấu hết mọi thứ. Cởi mở cũng là một kỹ năng.”
9. “Em cứ học đi. Sau này, khi cơ hội đến, em mới không phải nói câu ‘giá như’.”
10. “Sự duyên dáng đến từ hiểu mình – không phải cố gắng để giống ai cả.”
11. “Em nghĩ mình luộm thuộm vì không biết phối đồ à? Không. Là vì em chưa biết mình xứng đáng để trông chỉn chu hơn thôi.”
12. “Làm đẹp không phải để đẹp hơn người khác. Là để em nhìn vào gương và thấy một phiên bản biết tự trân trọng mình.”
13. “Em chăm da, chăm dáng không phải vì thiên hạ. Là vì tương lai em sẽ cảm ơn em của bây giờ.”
14. “Cuộc đời không trả công cho ai ‘biết’, mà trả công cho người chịu làm.”
15. “Không ai thay đổi cuộc đời mình chỉ sau một đêm. Nhưng em có thể thay đổi thói quen ngay từ đêm nay.”
16. “Không phải ai giỏi cũng tự tin. Nhưng ai tự tin thì nhìn cũng giỏi hơn.”
17. “Muốn giỏi, thì phải chịu qua giai đoạn mình dở. Không né được đâu.”
18. “Giao tiếp không phải là ăn nói khéo. Mà là làm người ta thấy an toàn khi ở cạnh mình.”
19. “Đừng cố gắng làm mọi người thích em. Hãy làm người em muốn trở thành thích em trước đã.”
20. “Em có thể giỏi nhiều thứ. Nhưng trước hết, hãy giỏi việc hiểu chính mình.”