Giữa tốc độ phát triển và các sự thay đổi đột phá mạnh mẽ trong thời kì kỹ thuật số 4.0 phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Mọi người đang dần không thể sống thiếu công nghệ trong cuộc sống hằng ngày.
Nhìn theo cách đơn giản trong việc mua sắm đồ dùng, thời kỳ như ba mẹ chúng ta. Thì việc mua sắm phải đi đến tận chợ hay siêu thị để sắm những món đồ cần thiết. Thì hiện nay chỉ cần sở hữu nguồn internet và 1 chiếc điện thoại là có thể mua sắm bất cứ nơi mà bạn thích. Và giờ chúng ta sống trong thời đại mọi thứ điều là kỹ thuật sống. Và đặc biệt trong ngành thời trang. Dimensio áp dụng những phương tiện truyền thông để quảng bá thương hiệu đến người dùng một cách tiện lợi.
kỹ thuật số 4.0 bây giờ có thể vận hành mọi thứ qua ko gian mạng
kỹ thuật số 4.0 bây giờ có thể vận hành mọi thứ qua ko gian mạng
Theo như các trích dẫn tới từ bài viết của Blake Morgan của Forbes, lĩnh vực thời trang đã góp phần tới sự phát triển đáng rể trong khoảng thời gian mới đây của cách mệnh 4.0. Ví dụ như phân tích dữ liệu khách hàng để đưa ra những giải pháp phục vụ tối ưu hơn, hay là bảo vệ môi trường bằng cách “tạo” ra quần áo từ những vật dụng có thể tái chế. Ngoài ra, Blake Morgan còn nhấn mạnh thêm rằng, cách mạng 4.0 mang đến sự mới mẻ cho ngành thời trang bằng những tính năng công nghệ hữu ích với mong muốn thay đổi thói quen mua sắm của khách hàng. Thí vụ như phân tích dữ liệu người mua để đưa ra các giải pháp chuyển dụng nhằm tối ưu hơn. Hay là gìn giữ môi trường bằng biện pháp" tạo" những sản phẩm thời trang như: áo, quần.. từ những vật liệu có thể tái sử dụng. Bên cạnh đó Blake Morgan còn làm rõ vấn đề thêm rằng. Cách mệnh 4.0 đem đến sự mới mẻ đột phá cho ngành hàng thời trang. Bằng những tính năng sáng tạo kỹ thuật số đột phá hữu ích. Thay đổi hành vi mua sách của người dùng.
Lướt nhìn qua, nhiều website thời trang Việt Nam, ta có thể cảm nhận được sự thay đổi mạnh mẽ trong ngành hàng thời trang ở Việt Nam. Đang dần dần được đổi mới gắn chặt thân mật với công nghệ để theo đuổi xu hướng của toàn cầu. Cũng như thỏa mãn các đổi thay trong nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Việt Nam. Ko chỉ là những thương hiệu thời trang lớn như: Canifa, Owen, Viettien, Ivy Moda, hay NEM. Thì những thương hiệu thời trang nhỏ hơn khác như: Dimensio, Levents, OnTop.... Đều phát triển mạnh mẽ trên trang mạng xã hội và website để đáp ứng được nhu cầu mua sắm mạnh mẽ của khách hàng. Quan xác thực tiễn ở góc nhiều chung, đa số các thương hiệu thời trang lớn, nhỏ ở Việt Nam, đã có những bước chuyển mình uyển chuyển và thay đổi mạnh mẽ trong công nghệ và mua sắm online. Tuy nhiên nền móng mua sắm để đáp ứng được sự minh bạch, trung thực trong bán hàng thì chưa được tối ưu hoàn thiện.
Theo góc nhìn chủ quan của Dimensio, sự tối ưu hóa cho việc mua sắm online trở nên thực tế, nhanh chóng, minh bạch rõ ràng. Để giúp khách hàng tiêu dùng có cái nhìn trung thực trong mua sắm. Ví dụ những website cung cấp thông tin minh bạch về sản phẩm và bán sản phẩm bởi niềm yêu thích thời trang mong muốn đem đến sản phẩm đẹp chuẩn đến với người mặc Việt Nam
<i>Levents</i>
Levents
Cảm ơn các bạn đọc đã quan tâm tới chủ đề thời trang và công nghệ. Hy vọng bài viết của Dimensio mang cho bạn nhiều góc nhìn hay.
Bạn có quan tâm đến sản phẩm áo thun local brand, thì hãy tham gia truy cập vào:
Website: Dimensio.vn