1. Đừng lãng phí thời gian và trễ giờ. Không điều gì ảnh hưởng đến hình ảnh và sự chuyên nghiệp cá nhân hơn việc trễ nãi thời gian. Không tự nhiên kỹ năng quản lý thời gian luôn được tìm kiếm ở mọi ứng viên tài năng.
2. Bản thân không cần nhiều đồ đạc đến thế, hãy bớt tiêu xài phung phí.
3. Nếu ghét một người mà người ta sẽ chẳng buồn để tâm hay tìm cách thay đổi để lấy lại tình cảm của mình như cách mình đang bận lòng vì bị người đó ghét. Thì nó không đáng. Dám bị ghét.
4. Mấy đợt mua đồ sale tưởng mình lời. Hóa ra chỉ là con tốt trong kế hoạch kinh doanh và xử lý tồn kho của một tiệm nào đó.
5. Nếu cảm thấy bản thân có quá ít thời gian thì sự thật là nhiều khi mình chỉ đang có quá ít năng lực quản lý thời gian.
6. Không quan trọng là đã bắt đầu tốt như thế nào, quan trọng là đã kết thúc nó như thế nào.
7. Một chấm là say đắm nhưng một tín chỉ là gần 700.00 ngàn. Rớt môn là rớt mồng tơi luôn. Hãy học nhiều hơn, đừng để rớt môn.
8. Đừng để nó đùa giỡn với mày nữa, yêu bản thân mình đi, mày xứng đáng tốt hơn mà.
9. Bị từ chối là điều bình thường, can đảm bước tiếp thôi.
10. Dù người xuất sắc cỡ nào cũng sẽ có lúc hoài nghi về bản thân và lạc lối. Nên nếu bản thân cảm thấy như vậy thì là điều hoàn toàn bình thường.
11. Còn trẻ thì có thể phạm thật nhiều sai lầm nhưng không có nghĩa được hành động thiếu suy nghĩ. Nhưng có thể phạm nhiều sai lầm.
12. Không bao giờ là quá trẻ hay quá sớm để nghĩ về cách phát triển sự nghiệp và tài chính cá nhân.
13. Dựa vào một ai đó và chia sẻ những khó khăn của bản thân không có nghĩa là yếu đuối. Đó nhiều khi là sự can đảm.
14. Sức khỏe và sự bình an mỗi sáng thức dậy là một điều may mắn rất lớn, chứ không phải đi ngơ ngơ ngoài đường nhặt được 100 ngàn.
15. Đúng là tốt gỗ hơn tốt nước sơn nhưng bây giờ người ta tốt gỗ, tốt luôn nước sơn nhiều lắm rồi. Hãy yêu bản thân từ trong ra ngoài, từ trí não đến bộ quần áo mặc bề ngoài.
16. Than vãn không được gì, thay vào đó lạc quan một chút và bắt tay vào giải quyết luôn thì sẽ tốt hơn.
17. Người thả tim bài viết này là người đáng yêu nhất thế giới.