16h 6 phút ngày 20/2 đón tháng mới của chòm sao Song Ngư

Tháng mới của chòm sao này vô cùng mạnh mẽ, năng lượng dồi dào. Đây cũng là tháng giúp bạn thay đổi vị trí hay trạng thái công việc hiện tại của mình. Đây là tháng chuyển đổi giữa sự u ám của vấn đề cũ sang trạng thái có chiều hướng sáng sủa hơn. Thời điểm mà mặt trời và mặt trăng cùng hướng với chòm sao Song Ngư. Mối quan hệ đối tác làm ăn hay quan hệ cá nhân, giữa công và tư cũng sẽ có những tác động điều chỉnh hợp lý hơn trong tháng này. Những thứ đáng kết thúc thì sẽ kết thúc và cái nào mới cần thiết cho sự phát triển sẽ ra đời để thay thế. Nhân duyên nào đó sẽ xuất hiện, giúp cuộc sống của chúng ta thay đổi theo hướng hạnh phúc hơn. Trong nhóm kết hợp của Mặt trời với chòm sao Song Ngư tháng này cũng được hỗ trợ thêm từ Sao Thổ. Vì thế mà các mối quan hệ cá nhân trong tháng này của bạn sẽ cùng nhau tận hưởng cảm giác vui vẻ, phấn khởi.
Bạn hãy nhớ rằng các mối quan hệ có thể tin tưởng sẽ trở thành điểm trọng yếu cần quan tâm trong tháng này.
SONG NGƯ
Điều này rất thú vị. Có những mối quan hệ mà cho đến giờ bạn thấy nó chẳng quan trọng gì, không cần thiết lắm nhưng nó vẫn cứ bám riết chặt lấy bạn. Nhưng với sự hỗ trợ của năng lượng mới thì mối quan hệ ấy sẽ không duy trì nữa, bạn có thể dứt ra được. Cũng không hẳn là trong tất cả các trường hợp, sẽ có thêm các mối quan hệ mới. Mà có thể là những mối quan hệ cũ sẽ đổi mới hoặc trôi chảy hơn theo chiều hướng mới. Thì đó cũng là một sự điều chỉnh và làm mới mối quan hệ. Xin các bạn hãy nhớ rằng đây là 1 tháng để bạn có một cái nhìn về một thời đại mới. Xin được thông báo một việc quan trọng rằng trong 1 tháng này bạn cần ý thức về những việc sau đây:
Thứ nhất, tiềm thức của bạn sẽ được khai mở. Bạn sẽ nhận thấy được giá trị quan về một thời đại mới. Và bạn hình dung được về việc sẽ có thay đổi theo kiểu mới. Điều này là cực kỳ quan trọng. Với sự hỗ trợ của Sao thổ bạn sẽ tìm thấy kết luận cho những vấn đề mà bạn còn băn khoăn trong các mối quan hệ.
Thứ hai, giá trị quan sẽ thay đổi rất mạnh mẽ. Câu trả lời mà bạn nhận được sẽ rất rõ ràng và thậm chí là ngược với những gì bạn đã nghĩ. Những điều mà bạn chủ định sẽ lựa chọn thì nay lại không phải là lựa chọn. Có những lựa chọn bạn nghĩ nó là đương nhiên thì giờ lại không phải như vậy. Giá trị quan mới sẽ giúp bạn xác định rõ cái nào cần thiết hay không cần thiết. Và đặc biệt là những cái còn đang bị trì hoãn thì nay sẽ được thực hiện rất quyết liệt, mạnh mẽ.
Tùy thuộc cách nghĩ và các tiếp nhận mà dòng chảy được thay đổi theo hướng khác nhau. Và tháng mới này sẽ là một giai đoạn quan trọng mở ra kỷ nguyên mới cho tất cả chúng ta. Ngày trăng tròn của chòm Xử Nữ là ngày 7/3 sắp tới cũng là giai đoạn năng lượng vô cùng mạnh mẽ và cũng là thời điểm mà năng lực tiềm thức được kích hoạt.
Để hướng đến một dòng chảy được khai thông mạnh mẽ trong tháng 3, các bạn đang phải điều chỉnh bên trong mình hết sức tích cực.
SONG NGƯ
Và 2 tuần tới đây sẽ là khoảng thời gian hết sức quan trọng để các bạn thực hiện công việc tuyệt vời này. Và đây là giai đoạn bạn cần kết nối mạnh mẽ với tương lai của mình. Tháng mới là thời gian xây dựng kế hoạch không thể thiếu đối với bạn.
Trong vòng 24 tiếng, bạn cần suy nghĩ về việc sắp tới tôi sẽ dự định thế này, tôi sẽ làm việc này việc kia. Đối với những người mới thì bạn có thể lên kế hoạch trong 48 tiếng từ nay đến ngày 22/2 cũng được.
Bạn nhất định phải đặt ra mục tiêu cho tương lai của mình, hãy đặt hàng cho tương lai để bắt đầu mọi thứ một cách thật vui vẻ và hạnh phúc từ hôm nay nhé./.