Nụ hôn là phần cực kì quan trọng trong việc thể hiện tình cảm yêu đương giữa bạn và người ấy. Tuy nhiên sau khi hóng hớt thông tin từ nhiều bạn trẻ thì mình thấy có nhiều người vẫn chưa chú trọng đến phần này lắm hoặc chưa biết cách hôn sao cho ngọt ngào :))
Các bạn nam nói rằng: "Người yêu mình chẳng chủ động, chẳng biết hôn gì cả." (Thế nào là "biết hôn" nhỉ?).
Các bạn nữ nói: "Người yêu mình hôn vồ vập như nạn đói năm 45, tụt hết cảm xúc".

Nguồn: Times of India
Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ vài tips để nụ hôn trở nên ngọt ngào hơn và dạt dào cảm xúc hơn dựa trên kinh nghiệm cá nhân cũng như tham khảo 1 số nguồn thông tin khác. Bạn nào chưa biết thì cứ tham khảo nhé không thừa đâu nhé :))
Chuẩn bị
Không gian đủ lãng mạn, đủ riêng tư. 
Môi mềm gợi cảm, râu ria gọn gàng.
Hơi thở thơm tho.
Thời điểm cũng rất quan trọng, có thể bạn không có vấn đề gì với mùi tỏi, nhưng đè đối phương ra hôn đúng lúc người ấy vừa ăn tỏi xong thì khả năng cao là sẽ không được hợp tác.
Bắt đầu một cách nhẹ nhàng để thăm dò và gợi cảm xúc cho đối phương.

Các bạn nam hay gặp lỗi như đã nói ở trên, đó là hôn vồ vập, bất chấp bạn nữ có đồng ý hay không. Nếu chưa được đồng ý mà các bạn cứ nhao vào hôn thì bạn nữ sẽ cảm thấy không được tôn trọng, còn được đồng ý mà vồ vập quá thì cũng không gợi cảm gì hết ráo.
Vì vậy, các bạn hãy bắt đầu bằng cách kéo sát 2 cái mẹt lại với nhau, nhìn nhau đắm đuối và đặt một nụ hôn nhẹ nhàng, dịu dàng lên môi đối phương, không quên thăm dò xem họ có hào hứng hay không. Nếu đối phương lảng tránh ánh mắt của bạn, quay đầu đi hay đẩy bạn ra thì stop ngay nhớ.
Sau khi đã khởi động thuận lợi thì các bạn bắt đầu vận dụng các kĩ thuật khác nhau, uyển chuyển linh hoạt, lúc nhanh, lúc chậm, lúc dừng lại một giây. Nếu bạn thấy nửa kia phối hợp nhịp nhàng thì mới bạn đầu tăng dần cường độ.
Một số kĩ thuật khác bạn có thể áp dụng đó là hôn lần lượt môi trên, môi dưới, mút môi, cắn (thật) nhẹ, liếm nhẹ môi, đưa lưỡi đi dạo chơi trong miệng đối phương, để 2 cái lưỡi nô đùa với nhau, mút lưỡi, đôi khi dừng lại nhử nhử để đối phương thèm khát.
Âm thanh cũng rất quan trọng, thi thoảng hãy tạo ra âm thanh "mút chùn chụt" như mút kẹo thể hiện thông điệp "môi anh/em ngon tuyệt mlem lem". Một vài âm thanh phát ra từ cổ họng cũng thể hiện bạn đang rất là say mê đấy nhé.

Lưu ý:

Điều tiết hơi thở.

Điều tiết lượng nước bọt vừa phải, khô quá thì mất vui mà nhoe nhoét quá ra hết quanh mồm thì cảm giác không sạch sẽ.

Nghiêng đầu lần lượt sang hai bên để dễ hôn hơn và hôn được tất cả các phần của môi và khoang miệng.

Đừng chỉ hôn môi không, đôi khi nên dừng lại để hôn má, mắt, trán, hôn/cắn/thở nhẹ vào tai, cổ, bàn tay nếu hoàn cảnh cho phép và bạn muốn "làm gì đó khác" :)) Một nụ hôn nhẹ lên trán bạn nữ sẽ khiến bạn ấy cảm thấy được che chở, bảo bọc hơn nhiều đó.


Cái tay cái tay, chú ý cái tay

Kể cả đang chuẩn bị "làm thịt nhau :)) thì các bạn cũng không nên sấn sổ đưa cái tay đi lung tung đến các bộ phận nhạy cảm ngay. Các bạn hãy làm cho đối phương cảm thấy được yêu thương, tin tưởng bằng cách dùng tay ôm, vuốt ve lưng, cánh tay, luồn tay vào tóc, nâng niu khuôn mặt, bờ môi đối phương. Hôn lòng bàn tay, ngón tay cũng rất kích thích đấy.

Ánh mắt cũng rất quan trọng. Hãy bắt đầu bằng một cái nhìn say mê và trìu mến nhưng hãy nhắm mắt để tận hưởng trọn vẹn cảm giác của đôi môi, chớ có mở mắt thao láo. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, thi thoảng hãy dừng lại 1 chút, mở mắt ra và nhìn sâu vào mắt của nửa kia như muốn nói "em/anh đang đắm chìm vào nụ hôn của anh/em nè".

Đừng quên lời khen, khen đối phương hôn giỏi, nụ hôn của họ thật tuyệt vời sẽ làm đối phương tự tin hơn và nống cháy hơn nhìu.

Với các bạn nữ, kĩ thuật đôi khi không phải là cái quan trọng nhất, chỉ cần bạn chủ động, là người làm chủ cuộc chơi thì các bạn nam chắc chắn sẽ thích mê.Cuối cùng, hãy chia sẻ với nhau về những điều bạn thích/không thích khi hôn để cải thiện chất lượng nụ hôn của các bạn. Đừng ngại chia sẻ với đối phương, cũng đừng phật ý hay thờ ơ nếu nửa kia góp ý với bạn nhé. Sau khi đã biết minh sai ở đâu bạn có thể tự thực hành bằng cách tự hôn lên tay mình để cải thiện dần, tất nhiên là thực hành ở chốn riêng tư nha.

Chào thân ái và quyết thắng!!!