Vì sao từ mùng 10/10 đã nhảy lên mùng 13/10 ? cứu với tôi đéoo biết mở bài như thế nào cả :D trời ơi là trời , giờ mình mở bài từ đâu bây giờ nhỉ , và bắt đầu câu từ như thế nào đây ... help meee
Những lọn gió như đang cố tìm từng khoản trống trên lưng tôi để lẻn vào . Chúng len lỏi vào tay áo tôi làm cho chiếc áo trắng phập phùng lên xuống như đang nhảy múa . Và trong lúc ấy , chủ nhân của cơ thể đó thật sự không ổn cho lắm . Đêm qua vì sự hồi hộp đã lấn át đi mất cơn buồn ngủ nên tôi đã thức trắng cả đêm .
Như bao đứa con nít mới lên cấp 3 , có hằng hà xa số cần phải quan tâm . ÒM thầy < cô > giáo chủ nhiệm mới có tốt không , mình sẽ phải bắt chuyện với các bạn mới như thế nào , có bao nhiêu đứa lớp cũ sẽ rớt vô lớp mình... aaaaa và kết quả là .
Pong* Em thật sự ngủ trong tiết học đầu tiên khi chuyển cấp đó à " Thầy tôi thắc mắc hỏi . Sau 2 3 lần chớp mắt và 1 loạt tiết cười sau lưng thì tôi mới định hình được cái chuyện quái gì đang diễn ra .
' hẹ hẹ , xin lỗi thầy , gió se se lạnh làm em không kìm được cơn buồn ngủ ạ " , tôi đáp .
Ồ , vậy nhân lúc thầy giúp em * kìm lại cơn buồn ngủ , thì em lên đây và giới thiệu cho cả lớp xem nào .
à dạ vâng . Tôi đứng dậy và dùng đôi bàn tay mình làm cái bẹp lên mặt , một phương pháp tôi cho rằng nó hiệu quả để đánh tan đi cơn buồn ngủ còn lại .
Chào cả lớp , mình tên lý gia nghiêm , sở thích của mình là chơi game và đọc truyện , rất vui được làm quen với các bạn ! Tôi vội bước về chỗ vì phải nhường bục giảng cho các bạn khác và lý do lớn hơn là vì ngại , ai đời lại đi ngủ trong tiết học đầu tiên ? . Trong khi đang lẩm nhẩm trong đầu thì thầy chủ nhiệm lên tiếng
Thầy nhìn tôi đầy triều mến : Cả lớp cho thầy xin tràng pháo tay , và thầy xin phép bổ sung cho bạn là , sở thích của mình còn lại ngủ quá giờ trưa nữa ! Trong lúc các bạn đang cười ồ lên và mặt tôi thì đang đỏ như quả cà chua thì ... thằng đằng sau đột nhiên lên tiếng .
Mày ngầu vãi , dám ngủ trong tiết thầy chủ nhiệm luôn mà , đỉnh nha :D ?
Tôi bẻn lẻn trả lời .
Có đâu giọng thầy du dương quá nên t lỡ giấc , ngủ có tí á mà :3 . À mà tên mày là gì nhỉ ? Tôi ngó lại để xem diện mạo tên vừa bơm đểu mình xong . Nó có một nước da khá trắng so với bọn trẻ trâu cùng tuổi bọn tôi , 1 mái tóc bù xù như tổ quạ và 1 gương mặt nhìn đéoo khác gì bọn đang dậy thì .
Dương đẹp trai hoặc có thể gọi tao là dương đại ca cũng được - tao dễ tính ! ? Nó tinh quái trả lời .
oh , có mà gọi mày là dương vậ... í . Tôi cười ha hả trong khi thằng cu đang ngẩn tò te . Chưa đợi nó kịp hiểu thì thầy đã hắn giọng :
Mấy đứa bàn đầu im lặng để nghe bạn giới thiệu này , nào - e tiếp tục giới thiệu đi .
Dạ thầy !
Một giọng nữ ngọt ngào phát lên , làm tôi không kiềm được nổi tò mò mà quay ngoắc 180
- oh.. ! Tôi chỉ kịp thốt lên như thế trước khi não tôi bắt đầu trốn việc và để lại cho tôi 1 đống từ ngữ không sắp xếp được .
Em tên Đăng khoa ạ và em không đặc biệt thích gì hết thưa thầy !
Póc ! Tính hiệu về rồi , vì tôi nghe thấy cái gì đó kì kì .
" Quái , Đăng Khoa ? đứa con gái nào tên là Đăng Khoa ? lại còn không đặc biệt thích gì , oh tò mò vãi "
Cậu ta cảm ơn thầy và ngồi xuống , nhìn kĩ thì