10/04/25 Zurin
Đây sẽ là một bài viết nhỏ không nằm trong chuỗi SK của tôi. Tôi xin phép được dành ít phút nhớ về thầy Zurin, một người thầy đặc biệt....
Tôi biết cậu ta trong một trung tâm fitness, cậu ta dạy Zumba cho chúng tôi. Cậu ta chắc cũng không lơn tuổi hơn tôi bao nhiêu, trong còn rất trẻ, tần 20 tới 25. Cô Trang hay Hichen đều nhỏ hơn tuổi tôi hết nên tôi mạnh dạn đoán cậu ta cũng tầm tuổi đó mà thôi. Tôi về quê và đi SK ba tháng trời không tới tập, cậu ta nghỉ trong đầu tháng ba. Cậu ta là người mà tôi thực sự muốn theo học ở trung tâm đó. Biết tin cậu ta nghỉ tôi đã đã rất rất buồn. So sad na. Hôm nay cô Trang dẫn theo một người bạn tới dạy cùng, có thể là người yêu cô, cũng có thể là người sẽ thay thế Zurin.
Thầy Happy làm tôi nhớ tới Zurin dã man, có lẽ vì trường năng lượng ấy và sự phấn khích đó đã trở lại. Thế nhưng dù sao Zurin vẫn đứng nhất trong lòng tôi. Đầu tiên phải nói đến, Zurin đẹp, có thể nói dáng vẻ đẹp hay nói vẻ đẹp năng động từ trong xương toát ra. Vẻ ngoài đẹp trai cao ráo với cặp kính cận khá nặng (mị think so vì cậu ta cởi kính ra nhìn ngơ lắm), cơ thể dẻo dai và (phải nói sao ta) cân đối. Mỗi lần cậu ta nhảy rất mê người, không phải kiểu ẻo lả mà vừa dẻo dai vừa mạnh mẽ, thiệt là tôi thấy sexy, động tác nào ra động tác đó. Rung động lòng người. Tôi là con gái mà tôi còn thấy mê đổ đứ đư đừ. Tôi thấy cậu ta còn đẹp hơn cô Trang Zumba cơ. Động tác basic nhưng dứt khoát sexy cộng với sự nhiệt huyết. Đúng kiểu tiểu mỹ thụ mà tôi hình dung, vừa đẹp vừa mạnh mẽ vừa sexy. Bánh cuốn quá đi, tiểu bây bi nhà ai đi hại người nek. Cậu ta thường dạy những bài cổ điển kết hợp nhịp điệu vừa phải và dẻo dai, rất hợp gu tui, gu của người chill dưỡng già chăng. Những bài đó rất đậm chất zumba, zumba cho người mới bắt đầu na. Thỉnh thoảng cậu ta còn giải thích nghĩa của động tác nữa chứ, nghe là biết chắc kiến thức lẫn kĩ năng. Đáng yêu na. Lần đầu gặp nhau, cậu ta dạy thay lớp thể lực của thầy Lực, năng lượng và sự nghiêm khắc lẫn kỉ luật và đòi hỏi cao trong luyện tập của cậu ta làm tôi sợ. Tôi biết bản chất cậu ta khó như vậy, cậu ta chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề, đòi hỏi cao, professional. Nhưng vào lớp zumba lại cho tôi cảm giác khác. Không gì khác ngoài chữ đẹp rạng ngời.
Cùng là giáo viên đi dạy nên điều tôi khâm phục, muốn học hỏi nhất ở cậu ấy chính là trường năng lượng. Người đâu mà dồi dào năng lượng dã man, 1000000% năng lượng cho một buổi học. Trời sanh tính tôi hay buồn, không dễ high nhưng mà đã vào lớp của cậu ấy là sẽ lên năng lượng, năng lượng tràn màn hình, một hai một hai. Âm thanh cậu ấy to lắm, tiếng hét cũng to mà nhạc lên cũng to, nhiều khi tôi phải nhờ bật nhỏ âm lượng xíu, cậu ta giảm nhỏ nhưng dần dần lại to ra. Có thể đây là tính cách của cậu ta, thân nhiệt cao, dồi dào năng lượng, tự mình high tốt, truyền cảm giác high cho học viên. Tôi hay nghĩ: Anh đẹp trai nào lại thả quỷ Zurin ra đi dạy thế này, nguy hiểm quá, nên nhốt lại thôi. Tôi giỡn chút thôi, chứ tôi trông chờ lớp cậu ta mà. Zurin ơi cho tôi năng lượng với. Tôi hy vọng tôi cũng có thể truyền được trường năng lượng ấy cho học sinh, high high high. Cậu ta đẹp trai, cậu ta năng lượng, cậu ta vui vẻ>>>> Cậu ta truyền cẩm hứng cho tôi. Hôm nay, cô Trang chỉ bật một bài duy nhất trong playlist của Zurin nhưng tôi nhận ra mình thuộc bài đó lúc nào không hay, thậm chí có một số động tác signature của Zurin tôi không bỏ được vẫn làm theo và thấy nó tình bể bình. Thật mong được nhảy lại playlist truyền thống với Zurin. Zurin, bạn ở đâu tôi tìm không được infor hay trung tâm hiện tại bạn đang dạy. Lỡ duyên từ đây vậy. Chúng ta gặp nhau để học được từ nhau điều gì đó. Có duyên gặp lại.

Sáng tác
/sang-tac