Hôm nay 03/11 là sinh nhật mình, An Thy tặng rất nhiều quà, trong đó có bộ bài Tarot mới. Mình rút một lá, ra The Magician. Tự nhiên mọi thứ lại trùng hợp chủ đề hôm nay là "ngày mọi thứ vận chuyển theo ý bạn".
Đây không phải là một ngày may mắn hay ngày bất kỳ nào khác, chính xác là ngày mà cuối cùng mọi thứ cũng vận chuyển theo ý bạn, điều bạn mong muốn từ lâu và bỏ công theo đuổi đến hôm nay cũng dần sáng tỏ.
Cũng giống như lá The Magician là một lá bài thể hiện sự tự tin, chủ động, nam tính. Lá bài biểu tượng cho sự tin tưởng vào thành công. Tiền đề cho lòng tin "everything is possible" với biểu tượng vô cực trên đầu, khi bạn hội tụ đủ các nguyên tố cần thiết trên bàn thì phép màu sẽ xảy ra. Khi đó chỉ cần bạn mạnh dạn bước lên một bước cuối cùng là xong.
Thành công chỉ là một điểm bùng phát của cả quá trình và nhiều nhân tố trước đó. Cũng có thể hình dung như thành ngữ "khổ tận cam lai". Dù không phải quá trình chuẩn bị nào cũng khổ.
Khi bạn biết điều mình muốn là gì và hướng về phía đó để hành động thì cả quá trình đó đều là con đường hạnh phúc.Cũng có thể bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách, nghi ngờ, thất vọng và chẳng thấy được bước tiếp theo là gì nhưng vẫn đang kiên trì tiến tới phương hướng tin tưởng của mình. Đột nhiên ngày đó tới, ngày mà tất cả những viên gạch bạn xây trong mơ hồ trước đó hình thành một công trình vững bền và tuyệt mỹ. Mọi thứ trở nên xứng đáng, rõ ràng.
Dù bạn đang mong muốn điều gì, hãy tin ngày đó sẽ đến. Hãy hành động tiến về phía mục tiêu, đừng quan trọng kết quả của nó.
Tiến lên từng chút, góp nhặt từng thứ một. Đến một ngày bạn sẽ có đủ tự tin đứng lên làm phép như The Magician vậy.
03/11/2023