Công ty lớn nổi tiếng có thương hiệu bền vững và mạnh về các nguồn lực sẽ dễ dàng chiếm lĩnh được thị trường, khách hàng. Trong khi đó các tổ chức vừa và nhỏ lại phải loay hoay để tìm một địa vị cho mình trong ngành khi họ thiếu về cả nguồn lực lẫn danh tiếng. Và đây là thực trạng đang diễn ra trên thị trường Việt khi có tới khoảng 98% doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vậy nên, bài toán về phát triển bền vững luôn là yếu tố tiên quyết được quan tâm góp phần tạo nên thành công cho mỗi tổ chức. Với cuốn sách 100 chìa khóa vàng dành cho CEO & chủ doanh nghiệp dưới đây sẽ giúp bạn có được mẹo để duy trì và phát triển và thành công hơn.
Tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh tại Việt Nam khó khăn trong việc tìm nổi tiếng trên thị trường
Bài toán “phát triển bền vững” và tìm một vị trí trên thị trường được đặt ra cho các công ty Việt Nam là một thử thách lớn khi nền kinh tế hội nhập ngày càng mở rộng với sức cạnh tranh lớn đến từ các doanh nghiệp nước ngoài. Nếu không tìm được cho mình một thương hiệu vững chắc, tạo khả năng cạnh tranh và thâu tóm khách hàng thì rất khó để tồn tại và tăng trưởng. Đặc biệt, trước đại dịch covid 19 trong năm nay, chúng đã tác động vô cùng nặng nề tới mọi tổ chức hoạt động kinh doanh trên toàn cần và các công ty tại Việt Nam cũng điêu đứng trước điểm này. Vì thế, để tồn tại CEO & chủ doanh nghiệp cần hoạch định cho tổ chức mình những chiến lược tốt nhất nhằm tăng dần năng lực cạnh tranh, tạo nên giá trị nổi bật nhất trong doanh nghiệp thu hút khách hàng mua sắm sản phẩm/dịch vụ để vượt qua những giai đoạn khó khăn này.


Cuốn sách: “100 chìa khóa vàng dành cho CEO & chủ doanh nghiệp”
100 chìa khóa vàng dành cho CEO & chủ doanh nghiệp là một trong những cuốn sách rất hay dành cho nhà làm kinh tế, chúng mang đến nhiều thông tin bổ ích dành cho mọi tổ chức trên hướng đi xây dựng và phát triển bền vững của mình. Điểm được đề cập trong cuốn sách là một hành trình xuyên suốt với những bài học, kinh nghiệm xương máu trong kinh doanh của chủ tịch tập đoàn Amaccao. Chúng mang đến rất nhiều kiến thức sâu rộng trong kinh doanh giúp nhà làm kinh tế và công ty gặt hái được nhiều thành quả khi áp dụng chúng vào thực tế của doanh nghiệp mình. Với bí quyết 100 chìa khóa vàng dành cho CEO & chủ doanh nghiệp sẽ là cuốn sổ tay bổ ích dành cho những người “thuyền trưởng” chèo lái vững chắc trên con đường đi đến thành công của công ty mình.Những vấn đề được đề cập trong quyển sách này sẽ giúp bạn giải quyết được mọi nội dung mình đang gặp phải. Và chúng gồm có:
5 chìa khóa tư duy làm chủ.
6 chìa khóa quản trị doanh nghiệp.
13 chìa khóa quản trị Marketing và bán hàng.
14 chìa khóa quản trị tài chính trong doanh nghiệp.
42 chìa khóa quản trị nhân sự.
20 chìa khóa quản trị sản xuất hoặc quản trị hoạt động.
Sở hữu cuốn sổ tay dành cho CEO, nhà lãnh đạo này giúp các doanh nhân kinh doanh vạch ra được con đường đúng đắn cho công ty, phát huy lợi thế của nội tại, nắm bắt thời cơ để tăng trưởng và sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, bão tố hướng đến mục tiêu dài hạn cho sự tăng trưởng vững mạnh trong tương lai giúp tổ chức thu về nguồn lợi nhuận lớn.
Từ những chia sẻ trên đây, mong rằng sẽ gợi ý cho bạn những thông tin bổ ích dành cho mọi người giúp bạn có được một cuốn sách hay cho sự phát triển của bản thân cũng như tổ chức của mình.