10 trang webs nhảm nhí nhất quả đất chuyên dùng để giết thời gian
1, Do Nothing for 2 Minutes
Một trang web thử thách việc...không động vào điện thoại hoặc máy tính trong 2 phút. Nếu bạn bấm vào đâu đó, đồng hồ đếm ngược sẽ đếm lại từ đầu.
Trong 2 phút thử thách, có thể mở loa hoặc đeo tai nghe để nghe tiếng sóng biển trên web nhé.
Tui vẫn thường dùng nó để hỗ trợ mỗi khi cần nhanh chóng bình tĩnh lại. Mở web ra, cắm tai nghe và nhìn chằm chằm vào màn hình cho tới khi hết 2 phút. Sau đó thì cái đầu nóng cũng kịp nguội đi rồi.
2, Taghua!
Web này không mở được bằng chiếc điện thoại đểu của tui, nhưng các bạn hãy thử mở bằng điện thoại xịn của các bạn xem sao.
Khi mở bằng máy tính thì nó là một trang web vẽ hình một cây hoa với nền đen và hoa hai màu hồng, trắng. Web vẽ, các bạn chỉ ngồi xem thôi.
Có thể reset để xem lại quá trình vẽ những cây hoa khác nếu bạn rảnh đến mức không còn gì khả quan hơn để làm.
Sau 30p ngồi bấm reset thử nghiệm thì tui chưa thấy hai cây hoa nào giống hệt nhau nên cứ yên tâm là có thể ngồi xem cả ngày luôn nhé.
Cảnh báo: cây hoa xấu cực kỳ, chống chỉ định với các bạn sợ xúc tua.
3, Pixel Thoughts
Đây là trang web đáng yêu nhất trong cái list này. Bạn có thể điền vào trong khung bất cứ thứ gì làm bạn buồn phiền và không cần làm gì thêm nữa, chỉ việc ngồi nhìn màn hình trong 60s để được an ủi.
4, Falling Guy
Cuộn chuột hoặc vuốt dọc lên xuống trên màn hình điện thoại để thằng nhóc trên màn hình bay lên trời/rơi xuống hố theo ý bạn. Không có giới hạn cho độ cao/độ sâu ở đây. Bạn thích cho nó bay cao bao nhiêu cũng được.
5, Into Time
Việc của bạn là gõ vào bất cứ đâu trên màn hình và hình chữ nhật ở đó sẽ được chia đôi và đổi màu. Hãy tận hưởng!
6, Weavesilk
Một trang web vẽ dành cho những thanh niên không biết vẽ. Hãy mở nó lên, di chuột nguệch ngoạc và tự cảm nhận điều kỳ diệu.
Chơi bằng điện thoại cũng được nhưng sẽ phiêu hơn nếu chơi bằng máy tính!
7, radiooooo
Chọn một mốc thời gian và một quốc gia bất kỳ để nghe lại những bản nhạc tại thời điểm đó.
Kể ra thì trang web này không vô ích lắm.
8, Mariemarie
Trang web này không có gì ngoài...bóp bong bóng trên mảnh nilon chống sốc. Tất nhiên không vui như khi chúng ta bóp bong bóng thật bằng tay, nhưng được cái là có thể Fresh Sheet đến chán thì thôi.
Điểm trừ của web này là chiếc điện thoại đểu của tui không vào được.
9, Rainy Cafe
Trang web này cung cấp cho chúng ta âm thanh của một tiệm cà phê và tiếng mưa. Có thể tùy chọn chỉ nghe một trong hai loại âm thanh đó. Khá phù hợp để nghe thư giãn và tĩnh tâm nhưng không phù hợp lắm để chống chán đời.
10, That's the Finger
Di chuyển chuột hoặc gõ vào màn hình điện thoại để thay đổi...độ dài ngắn của hai ngón tay - ngón trỏ và ngón giữa của bàn tay trên màn hình. 
Hãy cứ chơi đến lúc nào bạn muốn!