2021/08/23
Gửi a, người từ giấc mơ vào buổi chiều lười của em.
Hình như giấc mơ này là giấc mơ e đã từng mơ nhưng vào phân đoạn chưa có anh xuất hiện thì phải , và giấc mơ hôm nay như là phần trước cho giấc mơ e đã từng mơ.
Khi e đã thức dậy rồi e không thể nhớ rõ hết nữa nhưng sự ấn tượng về anh thì nó không bị biến mất, thật là may mắn.
Hình như a xuất hiện lúc bản thân e thật tồi tàn , là con người mà e không muốn ai thấy , thì chính a lại xuất hiện , nhìn như con người chỉ muốn tự thưởng cho mình những thử ngon ngon gì đó, không make up ,tóc tai thì lù xù , không bra với chiếc váy xuông màu xanh hay vàng nâu đã lâu phai màu đi cùng với 1 chiếc dép tông. Trông thật nức cười nếu để coi đó là hình ảnh có thể nhận được 6 chữ “ yêu từ cái nhìn đầu tiên của anh ” .
Còn a khác hẳn e hoàn toàn đấy, a như thủ lĩnh của 1 băng đảng kkk, nhìn cũng côn đồ đấy, đúng gu e rồi. Mà lúc đấy con người lôi thôi ấy chẳng quan tâm ai ngoài đồ ăn nên đã chẳng quan tâm ai xung quanh cả. Mà sao anh lại không ra mặt chứ, buồn thật , a đi với cả đoàn người cũng tầm 15,16 người gì đấy nên e đâu biết a đâu.
Cũng muốn nhớ lắm mà không thể nhớ rồi a à .
À. E còn nhớ đoạn này ,từ quầy tính tiền đi ra e đang đi đàng hoàng và vì cầm trên tay đồ ăn gì đó ngon với thấy đàn ae của a đang đứng dưới nên chân e cũng vắt sang đi kiểu người mẫu ấy thế mà lúc e từ trên cầu thang của cửa hàng ấy đi xuống thì 1 cô gái đàn e của a vừa bước lên , đứng đối đầu e và nói” đi đứng cho đàng hoang “ và thể là em hành động như bản năng của con người ,e ưỡn cái bụng mỡ của e ra rồi đi cái kiểu dở hơi xuống cầu thang, u là trời nghĩ là mà đang còn thấy quê, không biết sao mình phải làm cái trò ấy nữa , mà cái cảm giác của em lúc ấy là có người thích mình và mình phải làm cái gì đó để người ta không để ý mình nữa , e đã nghĩ như thế.kkk. dở hơi lo nghĩ là làm trò điên trò khùng gì đó để người ta không thích mình nữa thế là quên cái gì đó trên quầy thanh toán, vội vàng vội vàng chạy lên tìm mà lại không thấy , rồi cũng bất lực, kệ luôn, đi xuống, thấy anh cười, thì ra là anh thấy em quên nên đã cầm mà không nói ,a muốn thấy e chạy đi chạy lại trước mắt anh phải không? Đoạn này là đứng đối mắt với anh rồi, sorry baby e đã không thể nhớ rõ khuôn mặt của a, nhưng a cười cũng ngon zai lắm kkkk. A đưa cho e cái đồ gì đấy với khuôn mặt cười thật tươi , còn e thì chẳng cảm xúc với anh . chắc a buồn lắm nhỉ.Trong giấc mơ thì e không quan tâm anh, ngoài đời nếu ở trong bộ dạng đấy chắc e cũng thế thôi. Lớ ngớ thế nào e lại không tìm thấy chìa khóa xe máy e , lại bộ dạng lúi húi đi leo lên cái cầu thang đấy rồi vào quầy thanh toán loay quay tìm chìa khóa ,không hiểu thời gian chạy thế nào mà tìm cái chìa khóa rồi làm cái trò gì trên quầy mà chắc phải tiếng rưỡi ,2 tiếng mới bước xuống . và bất ngờ lắm khi mà vẩn thấy a và đàn em ở đó chờ em.
Chỉ khi thấy em tìm được cái khóa và bước hẳn xuống cái cầu thang ấy a và đàn e của a mới bắt đầu phóng đi. Lúc anh phóng đi, làm trái tim e cảm thấy trống vắng, giá như a đã hơn thế . chỉ còn là giá như rồi ,.... chuyển sang phân cảnh ko có a thì câu chuyện về a kết thúc rồi.
Cảm ơn a đã xuất hiện vào lúc này nhé ,có lẽ a muốn đưa thông điệp yêu bản thân mình hơn đi, chắc chắc vào lúc em sống chăm chỉ thì sẽ có ai đó âm thầm yêu em và sẽ mở lời với em thôi, đúng không anh. Dạo này em từ phải vào tinder hay bumble để tìm cảm giác ai đó ns với mình , nhiều ngày nó lại trở thành thói quen . và a muốn không sống như thế nữa , vì a biết nó làm em tốn thời gian, trống rỗng hơn khi nào nên a đã đến đúng ko. Dù e đã cố gắng để tiếp diễn 1 mối quan hệ ,thật khó, e không thể tiếp tục kéo dài đến ngày thứ 2 , thứ 3 .sao làm quen 1 người khó thế anh nhỉ . điều e mong chờ họ không đáp ứng được nhưng em là con gái mà , đâu thể nói thẳng ra những gì mình nghĩ , mình muốn từ ban đầu đâu ,e nghĩ mình không đủ kiên nhẫn cho việc nt với 1 người nào đó, 2 ngày nt sao như tốn cả ngàn cố gắng của em, dừ nt với người ta chỉ 1 ngày ,2 ngày thế mà cảm xúc của em cũng dễ dàng dựa vào họ là sao thế. Sao e lại ngốc thế hả a. Sao lại chân thành thế nhỉ, sao cái sự thật thà của e có thể dễ dàng đặt vào sự bông đùa cho các chàng trai mà em nt cùng nhỉ. Đã biết trước nó là trò đùa, e cũng đó cố gắng đặt mình vào vai là người đi giễu cợt mà từ chân gốc suy nghĩ vẫn không thế đùa cợt.