Mình viết cái này chỉ đơn giản là mình thích viết , mình muốn cải thiện kỹ năng viết lách của mình , không quan tâm lắm nếu không có ai đọc vì bài viết này chả có chủ đề gì cả , mình chỉ viết những gì mình nghĩ. Thật ra thì bài viết này cũng có nội dung nó là những suy nghĩ , sự việc diễn ra trong cuộc sống của mình nếu có ai đọc thì mong mọi người thông cảm vì khả năng viết lách của mình khá kém như đã nói ở trên mình chỉ muốn viết và cải thiện khả năng viết lách mình có thể coi đây như là một cuốn nhật ký của bản thân dạo gần đây mình có nghe audio một cuốn sách GMBA phái đẹp ,thú thật thì mình muốn trở nên thu hút trong mắt người phụ nữ, như bao người đàn ông khác muốn lên giường với những người con gái 10/10, nên đã bỏ ra 850k để mua bộ audio gmba( giải mã bí ẩn phái đẹp) , phải nói luôn cuốn sách này giống một cuốn self help vậy , tuy không hoàn toàn là selfhelp. Về bản thân mình thì mình khá là bài trừ selfhelp vì nhiều lý do, bởi tính đại trà của selfhelp trong thị trường vì luôn mang tư duy tích cực tai hại trong nội dung , hay truyền những suy nghĩ quá mức đơn giản trong nội dung . Mình không bảo selfhelp là giở tuy nhiên nó không phải là nội dụng mà mình muốn đọc . quay lại vấn đề trên, vì sao GMBA khá giống một cuốn selfhelp tuy nhiên mình lại cực kỳ thích nó . Mình nghĩ rằng bất cứ người cha nào cũng nên để con trai mình đọc cuốn sách này . Vậy cuốn sách này nói về cái gì như tên của nó vậy Giải mã bí ẩn phái đẹp nó là cách để người con trai hiểu về phụ nữ nhưng cái hay nhất của cuốn sách là cách nó biến một chàng trai thành một người đàn ông , ĐÀN ÔNG nghe thì có vẻ đơn giản , nhưng khi đọc xong bạn có thể sẽ thay đổi mọi suy nghĩ , và sẽ phải nhìn lại bản thân , đàn ông một giới tính khoảng 4 tỉ cá thể , tuy nhiên để là một realman thật sự thì chỉ có dưới 3% , Và tôi muốn ở trong 3% này thật sự thì cuốn sách cho bạn biết những nguyên tắc của đàn ông và giúp bạn tạo nên những nguyên tắc của bản thân , nó không chỉ là một cuốn sách giúp bạn tiếp cận phụ nữ một cách lãng xẹt mà nó thật sự là một cuốn sách thay đổi bản thân từ bên trong , tuy nhiên nó vẫn cho bạn những kỹ năng về phụ nữ , giúp bạn hiểu những loại phụ nữ nào , và ngạc nhiên không bạn sẽ thấy phụ nữ không khó hiểu như người ta thường nói. Tôi mới bắt đầu tập viết bài viết chưa được tốt lắm nhưng đây là bài đầu tiên mà nên tôi mong nó sẽ thật tệ để sau này nhìn lại tôi thấy chà ngày xưa mình viết tệ đến như này đây