😀

  Các bạn nghe đúng rồi đấy, không phải tôi đang pha trộn thuật ngữ trong LGBT gì đâu, ý là con gái mà bê đê thì gọi là Les đi còn lấn cấn tranh từ Gay làm gì? Vâng ẻm là con trai ạ. Nói như thế này, lại quay về câu chuyện Horoscope của tôi, ấy là ẻm sinh sau tôi 1 ngày, cùng là hai con Song Tử. Nhưng trời sinh tôi với em lại trái ngược nhau trong quan điểm về tình yêu. Xin vài giây lan man về 1 số chuyện mê tín…cái gì đến với tôi xong cũng sẽ xảy ra với em y theo một chiều hướng tương đương. Từ chuyện tôi đi vệ sinh xong thì nó kêu bị đau bị đau bụng cho đến chuyện tôi rớt đến nguyện vọng thứ 5 thì ẻm là thứ 6. 
😭

.

  Rồi từ từ, bình tĩnh, chưa đến quan điểm tình yêu vôi, tôi đặt tên cho em đã: Dại! Vâng tôi dùng cái tên này để nhân danh quan điểm tình yêu đặt cho ẻm
😌

. Tôi thì chả có gì thú vị, tôi không quá si mê vì tình yêu, vậy thôi, yếu đuối tuỳ lúc, có con mèo con chó, lởn vở hái hoa bẻ cành là tôi ổn lắm rồi. Chao ôi cái sự ghẻ lạnh tình yêu, niềm tin vào romantic của tôi, giá mà tôi có thể trao cho em một nửa thì câu chuyện nó đã khác… Vì vậy, tôi xung phong làm người đàn ông của cuộc đời em, để em cảm thấy an toàn, vì một lần em có nói với tôi, em ngước nhìn tôi bằng đôi mắt buồn sâu thăm thẳm như ánh mắt ấy tựa như hố ga mùa lũ vậy, híp nhưng có võ. Em lải nhải “mày mà là con trai bê đê tao yêu mày rồi”! Câu nói đó đã động đến trái tim của một hiệp sĩ như tôi, Dại đã phải đổi vai thành” công”, biết bao nhiêu lần để có một tình yêu mong manh tựa như chiếc lá trên cây của” chiếc lá cuối cùng”. Mà không phải là chiếc lá ông hoạ sĩ vẽ lên trên bậu cửa sổ đâu nhá, mấy cái lá mà rơi ngay ngày đầu tiên cô bé nhìn ra ngoài cửa ấy. Và từ đó tôi sắm cho mình bộ vai người yêu của em. (Nhưng chúng tôi chỉ gọi thôi, không làm gì!!!)

   Em cô đơn quá! Em nhớ anh A/B/C quá! Xời!!! Câu nói mà 7749 lần tôi hỏi thăm em, em tâm sự với tôi. Tôi không được như Tiền ở trên, ngồi lải nhải động viên an ủi em, mà tôi lại nhẹ nhàng hỏi em. Dại à! Thế em định chuyển thằng A/B/C bao nhiêu tiền để bớt cảm thấy tội lỗi hả em??? Vâng đính chính đây là phốt người yêu tôi thì đúng hơn. Tao lạy mày, tỉnh lại đi tình yêu của cuộc đời anh, em không thể bù đắp cảm giác tội lỗi bằng việc chuyển tiền cho mấy thằng lừa gạt tình cảm của em đâu. Kĩ sư IT tương lai giàu lắm, nếu cứ như vậy em sẽ mãi chuyển tiền cho mấy thằng đó thôi! Em à, em có số tài khoản của anh đó, những lúc em thấy tội lỗi chuyển tạm vào, anh giữ hộ cho, rồi sinh nhật mình đi ăn súp gà với nhau em nhé! Yêu em.
😘


P/s: Cái dại nó chưa bao giờ biến mất cả, đặc biệt với em, em học giỏi, nhưng em ngu vì trai em ạ.
Em mới tập viết chuyện thường nhật, rất mong có được góp ý từ mọi người, Em cảm ơn ạ.